Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Quảng cáo Phương Đông tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng khi truy cập vào quangcaophuongdong.vn. Quý khách vui lòng đọc về Chính sách bảo mật thông tin dưới đây; để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng truy cập.

Mục đích thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại quangcaophuongdong.vn; bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (gồm: Email, Họ tên, SĐT…). Mọi thông tin khai báo Khách hàng cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Quảng cáo Phương Đông không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần xem trang, số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click; và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới website quangcaophuongdong.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng; mỗi khi truy cập vào quangcaophuongdong.vn; bao gồm: Địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng; thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Chính sách bảo mật thông tin tại Quảng cáo Phương Đông
Chính sách bảo mật thông tin tại Quảng cáo Phương Đông

Phạm vi sử dụng thông tin

Quảng cáo Phương Đông thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp; và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật thông tin này.

– Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để tạo đơn hàng; làm hợp đồng mua bán sản phẩm và lưu trữ nội bộ trong công ty.

– Chúng tôi có thể sẽ chia sẻ tên, số điện thoại; và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh; khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin Khách hàng cung cấp để gửi một số tin như: thông báo; tin quảng cáo/khuyến mại, thư cảm ơn, hay những thông tin về bảo hành và bảo mật… Quý khách có thể lựa chọn hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào; bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Quảng cáo Phương Đông sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi; trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập; hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin

Quảng cáo Phương Đông rất quan tâm đến quyền riêng tư của Quý khách hàng; khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tậm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại quangcaophuongdong.vn; mà không phải lo lắng các thông tin cá nhân cung cấp không an toàn. Quảng cáo Phương Đông cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể.

Thay đổi về chính sách bảo mật

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Quảng cáo Phương Đông; cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Và nội dung thay đổi sẽ được cập nhật mới để khách hàng theo dõi.

Thông tin liên hệ

Quảng cáo Phương Đông luôn muốn đảm bảo quyền lợi của Quý ‎khách hàng; trong việc bảo vệ thông tin cá nhân; nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO PHƯƠNG ĐÔNG HẠ LONG
Địa chỉ: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
MST: 5701607345 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 03/04/2012
Tel/Fax: 0203 3833 426
Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
Website: quangcaophuongdong.vn

Quảng cáo Phương Đông chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công quảng cáo tại Quảng Ninh cho bạn.