Cắt khắc Laser, CNC

Cắt khắc Laser, CNC trên mọi chất liệu ở Quảng Ninh

Ngày nay nhu cầu sử dụng công nghệ cắt khắc Laser CNC ngày càng phát triển và phổ biến. Với mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm có độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao; Quảng cáo Phương Đông đã đầu tư máy móc thiết bị công nghệ cao; nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Để hiểu hơn về dịch vụ này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các khái niệm về cắt khắc laser CNC.

Cắt khắc Laser là gì?

Cắt khắc Laser là phương pháp cắt khắc tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên lý cắt sử dụng chùm tia laser làm nóng chảy; và thổi bay phần vật liệu muốn cắt tạo ra vết cắt. Các sản phẩm được tạo ra từ công nghệ khắc laser tinh tế đẹp mắt và được ứng dụng đa dạng trong đời sống.

Cắt khắc CNC là gì?

Cắt khắc CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ; dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D; và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Xem thêm: In ấn quảng cáo ở Quảng Ninh

Sản phẩm phổ biến nhất của máy cắt CNC đó chính là cắt vách ngăn từ các chất liệu Picomat, formex, gỗ MDF, HDF, gỗ tự nhiên. Vách ngăn cnc nhựa picomat có nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền cao, miễn nhiễm với ẩm mốc; chống nước, chống xước và cong vênh tốt, có thể cắt cnc với độ dày nhỏ…

Vách ngăn cnc nhựa picomat
Vách ngăn cnc nhựa picomat

Ứng dụng của cắt khắc Laser CNC

Do sản phẩm cắt bằng máy laser hoặc CNC có tính thẩm mỹ cao nên ngày càng được ứng dụng phổ biến. Khả năng cắt khắc đa dạng trên các chất vật liệu khác nhau. Dưới đây là các ứng dụng của cắt khắc Laser CNC:

  • Khắc họa tiết, chữ, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo.
  • Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
  • Khắc lên pha lê, thủy tinh, nhựa, kính đá
  • Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ
  • Cắt cnc vách chụp ảnh cưới
  • Cắt cnc vách ngăn bàn thờ
  • Cắt cnc vách ngăn phòng thờ
  • Cắt cnc vách ngăn cầu thang
  • Cắt cnc vách ngăn phòng khách

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá: 02033 833 426

cắt cnc vách chụp ảnh cưới tại Quảng Ninh
cắt cnc vách chụp ảnh cưới tại Quảng Ninh

Địa chỉ cắt khắc Laser CNC trên mọi vật liệu ở Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông là doanh nghiệp quảng cáo uy tín, lâu năm ở Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên gia công vách ngăn cnc; cắt khắc cnc phục vụ nội thất;  nhà hàng, karaoke, cắt chữ mica; cắt vách hoa văn mica, alu, khắc laser gỗ 3d, 2d…

Công ty có nhà xưởng thi công, gia công trực tiếp; nên giá thành sản phẩm cắt khắc Laser CNC rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Diện tích nhà xưởng sản xuất rộng; thuận tiện cho việc vận chuyển và đi lại của khách hàng đối với những thành phẩm gia công diện tích lớn. Thông tin đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0203.3833.426

– Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com

– Website: quangcaophuongdong.vn

– Facebook: quangcaophuongdong.vn

– Địa chỉ văn phòng: Số 194 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh