Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2024

Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Sơn Dương
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ long về việc triển khai Phong trào “Tết Nhân ái” – Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 01/2/2024 Đại diện Chi hội Quảng Cáo tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hạ Long đến trao tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường Sơn Dương, Hồng Hà, Hà Lầm, Hà Phong, Hà Trung.
Anh Nguyễn Ngọc Tú - Chi Hội trưởng chi Hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh phát biểu
Anh Nguyễn Ngọc Tú – Chi Hội trưởng chi Hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh phát biểu
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”; nhằm san sẻ làm vơi bớt nỗi khó khăn, thiếu thốn của những hoàn cảnh yếu thế để “Mọi nhà đều có Tết”. Anh Nguyễn Ngọc Tú – Chi hội trưởng đã kêu gọi sự chung tay đóng góp của tất cả các hội viên trong chi hội với tổng số tiền quyên góp 30 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được chia thành 60 suất quà; mỗi suất trị giá 500.000 đồng gửi tặng tới các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở các xã phường Sơn Dương, Hồng Hà, Hà Lầm, Hà Phong, Hà Trung.
Lãnh đạo xã Sơn Dương phát biểu
Đại diện xã Sơn Dương phát biểu chào mừng và giới thiệu Đại biểu
9h sáng cùng ngày, Đại diện Chi hội cùng với Ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phố đã tới Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương thăm hỏi và trao tặng 12 xuất quà tết cho các cụ, các ông các bà và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.
Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Sơn Dương
Đại diện Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Sơn Dương
Lãnh đạo xã Sơn Dương phát biểu cảm ơn
Lãnh đạo xã Sơn Dương phát biểu cảm ơn
14h chiều Đoàn tới làm việc cùng Ủy ban Phường Hồng Hà tiếp tục trao quà cho 21 đối tượng, trong đó: phường Hồng Hà 10 đối tượng và 11 phường Hà Phong đối tượng.
Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hồng Hà
Đại diện Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hồng Hà, Hà Phong
Đến 15h Đoàn tiếp tục có mặt tại Ủy ban Phường Hà Lầm trao quà cho 27 đối tượng, trong đó: phường Hà Lầm 18 đối tượng và phường Hà Trung có 09 đối tượng.
Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hà Lầm
Đại diện Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hà Lầm
Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hà Trung
Chi hội Quảng cáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 tại phường Hà Trung
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Chi hội luôn đề cao và duy trì nhằm xây dựng sự đoàn kết và phát triển phong trào cho hội viên; đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm với công đồng; góp phần giúp đỡ thêm các hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ, đầm ấm trong sự yêu thương đùm bọc của cộng đồng và toàn xã hội.