Mách bạn những loại biển quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay

biển Aluminium gắn chữ nổi chân xốp

Khi bắt đầu kinh doanh, việc đầu tiên cần làm là đầu tư một tấm biển quảng cáo. Tuy nhiên không phải công ty hay hộ kinh doanh nào cũng có đủ chi phí để đầu tư những biển quảng cáo cao cấp. Do đó những loại biển quảng cáo giá rẻ sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Các loại biển quảng cáo giá rẻ nhất

Biển quảng cáo giá rẻ được chúng tôi đưa ra dựa trên các tiêu chí như: Biển quảng cáo hiệu quả, giá thành hợp lý, có thể sử dụng với nhiều ngành nghề kinh doanh. Dưới đây là danh sách những loại biển quảng cáo rẻ nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong quá trình thi công cho khách hàng.

biển quảng cáo bạt hiflex
biển quảng cáo bạt hiflex

Dẫn đầu về loại biển biệu giá rẻ thì không thể nhắc đến biển quảng cáo bạt hiflex. Biển hiệu loại này khá đơn giản được thiết kế và in ấn trực tiếp trên chất liệu bạt hiflex. Loại biển này không bị giới hạn về màu sắc và khổ in; bạn có thể thỏa thích sáng tạo nội dung và hình ảnh quảng cáo. Biển hiệu có giá thành rẻ nên thường dùng làm biển quảng cáo thương hiệu, băng rôn tuyên truyền, các biển quảng cáo ngoài trời…

Xem chi tiết: Thi công biển bạt hiflex tại Quảng Ninh

Loại biển quảng cáo giá rẻ xếp thứ 2 trong danh sách đó là biển fomex in tràn decal pp. Biển này có giá thành rẻ là do có nền được làm bằng tấm formex nhẹ, chắc chắn. Hình ảnh quảng cáo được in trên decal PP tràn lên tấm formex mang lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và màu sắc bắt mắt.

biển fomex in tràn decal pp
biển fomex in tràn decal pp

Xếp hạng 3 trong danh sách biển quảng cáo giá rẻ là biển hiệu aluminium dán chữ decal. Bề mặt biển làm bằng alu – nhựa nhôm tổng hợp còn nội dung quảng cáo cắt chữ decal tùy theo nội dung mà bạn mong muốn và có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. So với các loại biển kể trên chi phí đầu tư ban đầu biển alu cao hơn. Nhưng biển alu có độ bền cao, có thể dễ dàng thay đổi nội dung khi cần thiết. Do đó xét toàn diện thì đây vẫn được coi là biển quảng cáo rẻ nhất.

biển Aluminium gắn chữ nổi chân xốp
biển Aluminium gắn chữ nổi chân xốp

Cuối cùng trong danh sách là biển Aluminium gắn chữ nổi chân xốp. Nó khác so với loại biển phía trên là sử dụng chữ chân xốp để làm nội dung quảng cáo. Loại chữ này được cấu tạo bởi 2 vật liệu alu và xốp quảng cáo, chúng được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng. Sau đó được cắt trên hệ thống máy cnc theo các nội dung mà bạn muốn quảng cáo.

Biển quảng cáo giá rẻ có tốt không? đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời câu hỏi có tốt không thì còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biển hiệu nữa. Nếu lựa chọn những đơn vị uy tín thì tất nhiên chất lượng của biển hiệu sẽ được đảm bảo. Còn nếu ngược lại thì có thể làm biển quảng cáo giá rẻ lại thành đắt bởi sau 1 thời gian sử dụng đã phải sửa chữa.

Chỗ làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo là làm biển quảng cáo giá rẻ nhất. Nhưng khi làm biển quảng cáo, ngoài giá rẻ thì cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng và tính thẩm mỹ nữa. Tại Quảng Ninh, Quảng cáo Phương Đông tự hào là đơn vị thi công quảng cáo uy tín, lâu năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: quangcaophuongdong.vn
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh