Chương trình kỉ niệm 45 năm thành lập công ty xăng dầu B12

kỉ niệm 45 năm thành lập công ty xăng dầu B12

Chương trình kỉ niệm 45 năm thành lập công ty xăng dầu B12 Quảng Ninh đã được tổ chức vào ngày 29/6 vừa qua. Đến dự và chúc mừng lễ kỉ niệm có các cán bộ; công nhân viên trong công ty qua từng thời kì; và các lãnh đạo các sở, ban, ngành; cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Quảng cáo Phương Đông rất hân hạnh hỗ trợ và góp phần làm nên thành công của lễ kỉ niệm.

"<yoastmark

Chương trình kỉ niệm 45 năm thành lập công ty xăng dầu B12 Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông đơn đồng hành cùng quý công ty Xăng đầu B12 thiết kế và in ấn Backdrop; banner, băng rôn chào mừng ngày lễ kỉ niệm long trọng này.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Chúng tôi rất vui mừng khi góp phần giúp cho cảnh quan của buổi lễ kỉ niệm trở nên trang trọng; nhờ những chiếc banner, băng rôn, backdrop hoành tráng.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 3 tập thể và cá nhân Công ty Xăng dầu B12; về thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua cho tập thể CB,CN Công ty Xăng dầu B12; và UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Doanh nghiệp giỏi” khối doanh nghiệp Trung ương.

Một lần nữa, Công ty Quảng cáo Phương Đông xin được chúc mừng công ty Xăng dầu B12; và chúc mừng buổi lễ kỉ niệm 45 năm thành lập công ty xăng dầu B12 Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp. Chúc cho công ty Xăng dầu B12 Quảng Ninh sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa; góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh.