Địa chỉ làm tranh điện siêu mỏng tại Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ làm tranh điện siêu mỏng tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tranh điện siêu mỏng treo tường là một hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Để tìm kiếm một địa chỉ làm tranh điện siêu mỏng tại Hạ Long chuyên nghiệp là không hề dễ đối với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một số loại tranh điện thường gặp

Tranh điện siêu mỏng được đánh giá cao với nhiều ứng dụng tiện ích như: trang trí nội, ngoại thất, trong thang máy, Showroom; làm quảng cáo, làm tranh ảnh cưới,… Tranh điện siêu mỏng mang lại hiệu quả quảng cáo rất tốt. Nó được xếp vào hàng các loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng chú ý và yêu thích nhất. Trên thị trường tranh điện hiện nay có một số loại được khách hàng lựa chọn như:

– Tranh điện siêu mỏng khung nhôm 4 cạnh

Tranh điện siêu mỏng khung nhôm 4 cạnh
Tranh điện siêu mỏng khung nhôm 4 cạnh

– Tranh điện siêu mỏng không khung

Tranh điện siêu mỏng không khung
Tranh điện siêu mỏng không khung

– Tranh điện siêu mỏng bắt chân kính mica dẫn sáng

Tranh điện siêu mỏng bắt chân kính mica dẫn sáng

– Tranh điện siêu mỏng mặt hút nam châm từ 1 mặt, 2 mặt

Tranh điện siêu mỏng mặt hút nam châm từ 1 mặt
Tranh điện siêu mỏng mặt hút nam châm từ 1 mặt

– Tranh điện in uv PVC siêu mỏng

Tranh điện In UV pvc siêu mỏng
Tranh điện in UV pvc siêu mỏng

Xem thêm: Xưởng in UV tại Hạ Long, Quảng Ninh

Ưu điểm của tranh điện siêu mỏng

Tranh điện siêu mỏng có thiết kế độc đáo, mới lạ, mang lại sự tinh tế và sang trọng cho không gian treo. Loại tranh này có sự đa dạng về kích thước và mẫu mã, có hiệu ứng ánh sáng thu hút người nhìn. Tranh dễ thi công lắp đặt và có thể thay đổi được nội dung. Đặc biệt giá cả khá hợp lý, tùy theo nhu cầu khách hàng; Quảng cáo Phương Đông sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ làm tranh điện siêu mỏng uy tín tại Hạ Long, Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông Hạ Long là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và thi công quảng cáo lớn tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các dự án làm tranh điện đã thực hiện cho nhiều công ty trong tỉnh.

Tại Hạ Long, Quảng cáo Phương Đông là nhà cung cấp tranh điện siêu mỏng chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm; có hệ thống máy móc quy mô in ấn trực tiếp tại xưởng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá làm tranh điện siêu mỏng luôn là tốt nhất tại Quảng Ninh.

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên về tranh điện siêu mỏng, mong rằng quý khách hàng đã có thêm cho mình lựa chọn khi đang có ý định làm tranh điện siêu mỏng tại Hạ Long.

Mọi thông tin liên hệ khách hàng vui lòng thực hiện một trong các cách sau:
☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: quangcaophuongdong.vn
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh