Giao hữu bóng đá 2020

Giao hữu bóng đá giữa công ty CP Quảng cáo Phương Đông và Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh

Với mục đích giao lưu, gắn kết các thành viên; đồng thời thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống tinh thần của nhân viên. Ngày 1/8/2020, tại sân bóng Vũ Đại Dương đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa công ty CP Quảng cáo Phương Đông và Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh.

giao hữu bóng đá giữa công ty CP Quảng cáo Phương Đông và Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh
Giao hữu bóng đá giữa công ty CP Quảng cáo Phương Đông và Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh

Trận bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và các đơn vị đối tác.

Tại buổi giao lưu đã có thêm sự góp mặt của một số khách mời như: anh Viên – Quảng cáo Viên, anh Khoa – Quảng cáo Đức Khoa, anh Phương – Quảng cáo Thành Vinh, anh Quyền, anh Dũng. Trận đấu diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính; những bàn thắng đẹp mắt và cũng xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Trận giao hữu bóng đá kết thúc với tỉ số hòa 3-3; và sau đó hai đội đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của trận bóng giao hữu:

Đội bóng Quảng cáo Phương Đông và các khách mời quảng cáo
Hình ảnh trận đấu
Hình ảnh trận đấu
Hình ảnh trận đấu
Hình ảnh trận đấu