Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày 25 tháng 3 năm 2018, Công ty Cổ phần Quảng cáo Phương Đông Hạ Long; phối hợp cùng Công ty TNHH Phương Đông Hạ Long đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác sản xuất dinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự Hội nghị có 45 đại biểu là cán bộ, công nhân viên của hai Công ty.

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017

Năm 2017 là một năm có nhiều khó khăn và thách thức đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, với sự nỗ lực chung của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động; Công ty Phương Đông vẫn không ngừng chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ kỹ thuật; khai thác trong hoạt động sản xuất, nâng cao chất lượng các dịch vụ do Công ty cung cấp; góp phần không nhỏ trong việc tạo giá trị doanh nghiệp.

Năm 2017 vừa qua là một năm rất thành công với Công ty Cổ phần Quảng cáo Phương Đông. Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao; tăng 14%. Giám đốc và phó giám đốc được thưởng riêng; toàn bộ cán bộ công nhân viên được thưởng một chuyến đi tham quan nghỉ mát, bình quân 6.000.000đ/ người.

Nội dung hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng hết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2017 do Ông Trịnh Văn Đông – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty trình bày. Các bộ phận sản xuất cũng đã trình bày ý kiến; tham mưu với lãnh đạo, đồng thời đưa ra các kiến nghị; đề xuất thực hiện nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

Tiếp thu ý kiến của Chủ tịch Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám đốc Công ty biểu dương sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty Quảng cáo Phương Đông Hạ Long; đã vượt qua những khó khăn, thách thức trong năm 2017. Ông nhấn mạnh để vượt qua những thách thức mới trong năm 2018; và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra đòi hỏi tập thể người lao động trong toàn Công ty phải đoàn kết gắn bó; áp dụng cuộc cách mạng 4.0 vào Công ty, đổi mới cách thức làm việc; đào tạo nâng cao trình độ nhân lực, xây dựng hệ thống chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh; bảo đảm cơ sở hạ tầng, kỹ thuật phục vụ hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Năm 2017 vừa qua, Công ty cổ phần quảng cáo Phương Đông Hạ Long đã là hội viên hội quảng cáo Việt Nam; anh Nguyễn Ngọc Tú là UV BCH Hội Quảng cáo Việt Nam; Chi hội trưởng chi hội quảng cáo tỉnh Quảng Ninh. Thương hiệu của Công ty Cổ phần Quảng cáo Phương Đông ngày càng đi lên; và có vị thế nhất định trên thị trường Quảng cáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

(Cán bộ, CNV Công ty Phương Đông Hạ Long)

(Chủ tịch hội đồng quản trị – Ông Trịnh Văn Đông phát biểu)

(Giám đốc CT CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long – Ông Nguyễn Ngọc Tú phát biểu)

(Trưởng bộ phận thi công – Ông Vũ Văn Chiến phát biểu)

(Chủ tịch Hội đồng quản trị khen thưởng 2 lãnh đạo Công ty Cổ phần Quảng cáo Phương Đông Hạ Long)

( Khen thưởng các cá nhân suất xắc loại A)

(Khen thưởng các cá nhân suất xắc loại B)

( Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích loại C)

(Khen thưởng các đoàn viên xuất sắc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *