Làm biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh

Làm biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh giá hợp lý

Đối với bất kì doanh nghiệp nói chung và các công ty du lịch lữ hành nói riêng; thì biển quảng cáo đều có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Nhất là khi thị trường du lịch ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Biển quảng cáo công ty du lịch đẹp, rõ ràng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cung cấp. Do đó, để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho công ty thì cần phải đầu tư cho việc làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Để nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo cho công ty du lịch

Trước khi thiết kế biển quảng cáo công ty du lịch; bạn nên báo cho đơn vị thi công quảng cáo cho người đi khảo sát kích thước và vị trí treo lắp biển hợp lý. Sau đó lên market thiết kế, lựa chọn vật liệu, màu sắc thương hiệu phù hợp để đảm bảo biển quảng cáo có độ bền, đẹp và luôn như mới.

Lựa chọn vị trí treo biển hiệu cần chọn nơi không bị vật khác che khuất; đặt ở vị trí ai cũng có thể nhìn thấy. Khoảng cách trung bình từ biển đến người xem không nên quá xa hoặc cũng không gần quá.

Chất liệu làm biển văn phòng đại diện công ty du lịch nên lựa chọn chất liệu có độ bền đẹp với thời gian; thông dụng như: Aluminium, Mica, Bạt Hiflex, Fomex…

Tầm quan trọng của biển quảng cáo công ty lữ hành

Biển quảng cáo công ty du lịch đẹp, sang trọng giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn giữa vô vàn các công ty du lịch lữ hành khác. Sự chuyên nghiệp của công tư thể hiện ngay từ việc làm biển quảng cáo; khiến khách hàng có thể phần nào tin tưởng vào sự uy tín và chuyên nghiệp khi đăng kí tour du lịch tại doanh nghiệp.

Mẫu biển công ty du lịch đẹp, sang trọng

Các mẫu biển công ty du lịch đẹp, cuốn hút sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả và sử dụng được lâu dài. Cùng tham khảo một số mẫu biển quảng cáo công ty lữ hành đẹp ấn tượng dưới đây.

Mẫu biển công ty du lịch đẹp, sang trọng
Mẫu biển công ty du lịch đẹp, sang trọng
biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh đẹp
biển hiệu công ty du lịch tại Quảng Ninh đẹp
Làm biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh giá hợp lý
Làm biển bảng công ty du lịch tại Quảng Ninh giá hợp lý

Ngoài thi công biển hiệu quảng cáo bên ngoài, chúng tôi còn thi công backdrop trang trí; biển phòng ban, làm tranh điện trang trí bên trong văn phòng chi nhánh công ty du lịch tại Hạ Long. Nhận in treo băng rôn quảng cáo các chương trình khuyến mại cho công ty du lịch trên toàn TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh. Gọi tới 02033 833 426 để được tư vấn và báo giá hữu nghị nhất.

Nên xem thêm: Báo giá in treo băng rôn tại Quảng Ninh

Backdrop công ty du lịch
Backdrop công ty du lịch

Công ty làm biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thi công biển quảng cáo công ty lữ hành; văn phòng giao dịch chi nhánh tại Quảng Ninh; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Quảng cáo Phương Đông với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những thiết kế ấn tượng khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại; đội ngũ nhân viên tay nghề cao; chắc chắn sẽ mang tới những bảng hiệu quảng cáo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài thi công biển quảng cáo công ty du lịch, chúng tôi còn nhận thi công biển quảng cáo tại Hạ Long, Bãi Cháy, Hòn Gai, Quảng Yên, Đông Triều; Cẩm Phả, Hoành Bồ, Tiên Yên, Uông Bí, Hải Hà, Móng Cái, Đầm Hà, Hải Hà…

Thông tin liên hệ chi tiết: 

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
  • Facebook: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • ĐC : Số 194 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh