Làm biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng tại Quảng Ninh

Làm biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng tại Quảng Ninh

Với mỗi cửa hàng kinh doanh thì biển quảng cáo vô cùng quan trọng; và nhất là với những cửa hàng bán nguyên vật liệu xây dựng. Thông thường của hàng bán vật liệu xây dựng thường có mặt bằng lớn. Do đó tận dụng lợi thế không gian mặt tiền đầu tư một tấm biển quảng cáo hoành tráng sẽ giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng và người qua đường mỗi khi đi qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh. Quảng cáo Phương Đông mang tới Quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Với kinh nghiệm từng thi công cho rất nhiều cửa hàng bán VLXD tại Quảng Ninh; chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn chất liệu biển quảng cáo phù hợp góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn.

biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng tại Quảng Ninh
biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng tại Quảng Ninh

Gợi ý chất liệu làm biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng thông dụng

bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng
bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

Loại biển quảng cáo thông dụng nhất dành cho các cửa hàng bán VLXD đó là biển bằng chất liệu Hiflex. Biển hiệu làm bằng chất liệu này được đông đảo khách lựa chọn do hình ảnh sống động; sắc nét, bền màu mặc dù sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Đặc biệt với chi phí thấp rất phù hợp để làm những tấm biển quảng cáo tấm lớn cho các cửa hàng có mặt tiền lớn; hoặc những cửa hàng bán VLXD vừa và nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Loại biển này thường được kết hợp với đèn huỳnh quang; giúp nội dung quảng cáo được nổi bật cả ngày và đêm.

Xem thêm: In bạt hiflex tại Quảng Ninh

Loại biển quảng cáo thông dụng tiếp theo là tấm nhôm nhựa aluminium. Phù hợp khi sử dụng ngoài trời với màu sắc đa dạng và có độ bền bỉ với thời gian. Sử dụng biển quảng cáo alu cho cửa hàng vật liệu xây dựng mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Biển hiệu làm từ chữ nổi alu gắn LED là sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một tấm biển quảng cáo giá trị; cho hiệu ứng nổi bật ngày đêm gấp nhiều lần so với biển thông thường.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng vlxd chúng tôi đã thi công cho khách hàng tại Quảng Ninh. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn chất liệu phù hợp với cửa hàng của mình.

Biển quảng cáo cửa hàng vật tư bằng aluminium
Biển quảng cáo cửa hàng vật tư bằng aluminium
Biển quảng cáo trạm trộn bê tông tại Quảng Ninh
Biển quảng cáo trạm trộn bê tông tại Quảng Ninh
Biển hiệu quảng cáo công ty nhựa DTK
Biển hiệu quảng cáo công ty nhựa DTK
Thi công gắn biển chữ trạm bê tông Hạ Long
Thi công gắn biển chữ trạm bê tông Hạ Long

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận thi công biển quảng cáo chuỗi, hệ thống cửa hàng; biển nhà phân phối cho các sản phẩm vật liệu xây dựng như sắt, thép, xi măng… trong toàn tỉnh như Quảng Yên, Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Vân Đồn…

Xem thêm: Chuỗi biển quảng cáo đại lý xi măng Lam Thạch tại Quảng Ninh

Quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị thi công biển quảng cáo tại Quảng Ninh chuyên nghiệp hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 02033 833 426. Quảng cáo Phương Đông với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các loại biển quảng cáo chuyên nghiệp; trang trí sự kiện quảng cáo; cùng với những trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho in ấn hiện đại; và đội ngũ nhân viên của công ty giỏi nghề có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách với giá cả hợp lý, phải chăng.