Làm biển quảng cáo nha khoa răng hàm mặt Hạ Long – Hà Nội

Làm biển quảng cáo nha khoa răng hàm mặt Hạ Long - Hà Nội

Quảng cáo Phương Đông được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công làm biển quảng cáo nha khoa răng hàm mặt Hạ Long – Hà Nội tại số nhà 60, khu 6, Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thi công biển phòng khám nha khoa Hạ Long – Hà Nội

Đầu tư một biển quảng cáo phòng khám nha khoa đẹp; ấn tượng là sự khởi đầu cần thiết khi bạn muốn bắt tay vào công việc kinh doanh. Biển nha khoa răng hàm mặt đẹp đem lại sự thu hút; gây ấn tượng cho những khách hàng muốn tìm đến cửa hàng. Đây cũng là sự lựa chọn của phòng khám nha khoa Hạ Long – Hà Nội.

Biển phòng khám nha khoa Hạ Long – Hà Nội với nền alu chữ nổi mica đỏ có gắn led bên trong; nội dung đơn giản được sắp xếp hợp lý tạo sự nổi bật cả ngày lẫn đêm.

làm biển quảng cáo nha khoa răng hàm mặt Hạ Long - Hà Nội
làm biển quảng cáo nha khoa răng hàm mặt Hạ Long – Hà Nội

Bên dưới biển alu là biển điện tử Led P10 – 3 màu ngoài trời để chạy hiển thị nội dung các dịch vụ; chương trình khuyến mại của phòng khám. Thi công dán decal trang trí cửa kính 2 bên hông nhà; bằng chữ cắt decal và hình ảnh in decal tràn formex dán nổi.

Tham khảo: Làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh

làm biển quảng cáo nha khoa Hạ Long
làm biển phòng khám nha khoa Hạ Long

Trang trí Backdrop dưới đồng hồ bằng bộ chữ inox vàng gương; vừa làm nổi bật thương hiệu khi khác bước vào, vừa toát lên vẻ sang trọng, lịch sự của phòng khám.

Bộ chữ inox vàng gương dưới đồng hồ
Bộ chữ inox vàng gương dưới đồng hồ

Sự kết hợp của biển quảng cáo aluminium chữ nổi mica; biển điện tử Led và dán decal trang trí tạo nên tổng thể hài hòa; giúp phát huy tối đa sức mạnh quảng bá thương hiệu cho phòng khám.

Hãy đến với Quảng cáo Phương Đông để chúng tôi giúp bạn có những mẫu biển quảng cáo phòng khám răng đẹp và độc đáo nhất. Liên hệ hotline Quảng cáo Phương Đông 02033833426 để được tư vấn; và báo giá làm biển phòng khám nha khoa tại Hạ Long, Quảng Ninh.