Làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long

Làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long, Quảng Ninh

Nhu cầu mở thêm các chi nhánh, trung tâm ngoại ngữ ngày càng tăng tại Hạ Long; đi kèm theo là dịch vụ làm biển hiệu. Nắm bắt ý tưởng và truyền tải thông điệp của trung tâm đến học viên và người qua đường là nhiệm vụ của các công ty làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, Quảng cáo Phương Đông đã thi công nhiều biển hiệu trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh.

Lý do nên đầu tư biển trung tâm ngoại ngữ hoành tráng

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn trung tâm ngoại ngữ được thành lập. Để tạo ấn tượng và được học viên lựa chọn mình trước hàng trăm thương hiệu khác; các trung tâm tiếng anh cần chú trọng đến việc làm marketing toàn diện. Ngoài làm marketing online thì phương pháp marketing truyền thống từ việc làm bảng hiệu vẫn mang lại nhiều kết quả hữu ích và quan trọng. Biển quảng cáo sẽ giúp tạo ấn tượng và cung cấp sơ bộ thông tin về trung tâm cho khách hàng đi qua địa điểm trung tâm; và cả những khách hàng đang sinh sống ngay tại nơi trung tâm Anh ngữ hoạt động.

Khách hàng khi thiết kế biển quảng cáo đều mong muốn tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ hỗ trợ trong việc đưa ra ý tưởng sáng tạo; mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh khỏi những sai hỏng không đáng. Nếu bạn chưa có ý tưởng để làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh; có thể tham khảo những thông tin tiếp theo dưới đây.Làm biển quảng cáo trung tâm tiếng anh tại Hạ Long

Làm biển quảng cáo trung tâm tiếng anh tại Hạ Long

Lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Một tấm biển hiệu bố cục rõ ràng, màu sắc bắt mắt sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng; ghi nhớ về thương hiệu trung tâm ngoại ngữ của bạn. Đầu tư biển hiệu hoành tráng, sang trọng tạo niềm tin cho học viên về sự uy tín, quy mô và chất lượng của trung tâm. Do đó cần lựa chọn chất liệu làm biển trung tâm anh ngữ phù hợp để đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Tuy nhiên tùy vào vị trí lắp đặt  và ý tưởng thiết kế để lựa chọn chất liệu phù hợp. Dưới đây là các chất liệu bạn có thể tham khảo:

  • Lựa chọn chất liệu nền bằng mica kết hợp chữ nổi formex sẽ cho bề mặt phẳng mịn, bóng đều. Tạo cảm giác sang trọng cho biển hiệu mà giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác.
  • Làm bảng hiệu Inox kết hợp Mica gắn đèn sáng mặt: Với bề mặt bóng mịn. Đồng thời sẽ không phai màu, không bị rạn nứt, độ bền cao. Thêm vào đó còn rất đa dạng về màu sắc (trắng, vàng gương, xước bạc…). Nó sẽ phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.
  • Biển làm từ chất liệu mặt dựng Alu được đa số trung tâm lựa chọn. Do đặc tính nổi bật là độ dẻo cao, nhẹ và siêu bền khi để ngoài trời. Đặc biệt, Alu có màu sắc đa dạng, dễ thay thế và tái sử dụng nên rất được ưa chuộng. Biển alu có thể kết hợp chữ nổi formex, mica, chữ alu chân nổi fomex; chữ inox.
  • Biển mica gắn led trong lòng hoặc bảng điện tử chạy chữ LED cũng là lựa chọn của nhiều trung tâm lớn.
  • Biển hộp đèn in bạt 3M không gân xuyên sáng sẽ cho một tấm biển hiệu quả cả ngày lẫn đêm, nổi bật và thu hút.

Gợi ý mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng anh

Mẫu biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long, Quảng Ninh
Mẫu biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long, Quảng Ninh
biển quảng cáo trung tâm anh ngữ
biển quảng cáo trung tâm anh ngữ
mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng anh
mẫu biển quảng cáo led trung tâm tiếng anh
mẫu biển quảng cáo anh ngữ chất liệu alu
mẫu biển quảng cáo anh ngữ chất liệu alu

Ngoài thi công biển quảng cáo, chúng còn thi công các chương trình, sự kiện cho các trung tâm ngoại ngữ tại TP Hạ Long. Nhận thi công backdrop các sự kiện tốt nghiệp, ngày lễ, tết trung thu…, in ấn phục vụ các chương trình kỉ niệm; in banner băng rôn khai trương cơ sở mới, khai giảng khóa học…. Liên hệ tư vấn báo giá in bạt tại Hạ Long: 02033 833 426

Trang trí sự kiện cho trung tâm tiếng anh tại Quảng Ninh
Trang trí sự kiện cho trung tâm tiếng anh tại Quảng Ninh

Địa chỉ làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại Hạ Long

Với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế và thi công tay nghề cao; Chúng tôi tự tin mang tới khách hàng những tấm biển quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp, trên mọi chất liệu. Khi khách hàng đến cửa hàng sẽ được nhận viên thiết kế và khảo sát miễn phí; tư vấn chất liệu làm biển phù hợp với điều kiện lắp đặt và kinh phí của trung tâm.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

– Hotline: 02033 833 426

– Website: https://quangcaophuongdong.vn/

– Facebook: quangcaophuongdong.vn

– Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com

– ĐC: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh