Lợi ích từ việc làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Biển trường đại học Hạ Long trên nóc tòa nhà cao tầng

Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà là một giải pháp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ hiệu quả, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có vị trí trung tâm hoặc gần các tuyến đường chính, nơi có lưu lượng giao thông tấp nập. Nhằm định vị thương hiệu từ xa, phù hợp với kiến trúc đô thị hiện đại với các tòa nhà cao tầng.

Lợi ích của biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

  • Tạo sự nổi bật: Biển quảng cáo trên nóc nhà có thể được nhìn thấy từ xa và trên một diện tích lớn; giúp thương hiệu của bạn nổi bật và ghi dấu ấn với khách hàng nhiều hơn; so với những cửa hàng lân cận chỉ làm biển quảng cáo ở dưới.
  • Độc đáo:Việc đặt biển quảng cáo trên nóc nhà là một cách để tạo ra sự khác biệt và sự độc đáo cho thương hiệu của bạn. Đồng thời thể hiện sự đẳng cấp của tòa nhà và thương hiệu được quảng bá.
  • Tối ưu hóa chi phí: Đặt biển quảng cáo trên nóc nhà có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đặt quảng cáo trên các bảng quảng cáo lớn ở vị trí khác hoặc quảng cáo trên truyền hình, báo đài…
  • Tăng khả năng nhận thức thương hiệu: Biển quảng cáo trên nóc nhà giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của người đi đường; tăng khả năng nhận thức thương hiệu của bạn đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.
  • Tăng doanh số bán hàng: Việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua biển quảng cáo trên nóc nhà sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn; từ đó có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn

Lưu ý: Làm biển quảng cáo trên nóc nhà cần phải tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan; để đảm bảo an toàn và tránh gây phiền hà cho cộng đồng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về quy định và pháp lý trước khi quyết định đặt biển quảng cáo trên nóc nhà.

Xem thêm: Quy định về lắp đặt biển quảng cáo

Một số biển quảng cáo trên nóc nhà chúng tôi đã thi công cho khách hàng

Biển quảng cáo ngân hàng BIDV trên nóc nhà
Biển quảng cáo chữ nổi cho ngân hàng BIDV trên nóc nhà
Biển trường đại học Hạ Long trên nóc tòa nhà cao tầng
Biển trường đại học Hạ Long trên nóc tòa nhà cao tầng
Biển quảng cáo tấm lớn trên nóc nhà
Biển quảng cáo tấm lớn trên nóc nhà
Biển quảng cáo shop thời trang trên nóc nhà
Biển quảng cáo shop thời trang trên nóc nhà
Biển quảng cáo ngân hàng trên nóc phòng giao dịch
Biển quảng cáo ngân hàng trên nóc phòng giao dịch

Địa chỉ làm biển quảng cáo trên nóc nhà

Làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà đang là một xu hướng quảng cáo phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Biển quảng cáo trên nóc nhà có thể có hiệu quả; nếu được đặt ở vị trí thuận lợi và với nội dung hấp dẫn; độc đáo để thu hút sự chú ý của người đi đường hoặc các khách hàng tiềm năng. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, Quảng cáo Phương Đông mang tới khách hàng dịch vụ thiết kế; và thi công biển quảng cáo cho các doanh nghiệp; nhà hàng, shop thời trang… nhằm giúp thương hiệu của bạn nổi bật; và tiếp cận hơn với thật nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo đẹp, nổi bật và tiết kiệm chi phí tại Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: quangcaophuongdong.vn
🎄Fanpage: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤Địa Chỉ : Số 194 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh