Mẫu phông Vu Lan báo hiếu đẹp

mẫu phông Vu Lan báo hiếu đẹp

Lễ Vu Lan hay còn gọi là lễ báo hiếu, là một trong các ngày lễ lớn của đạo Phật nhằm tưởng nhớ; báo ân, báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, tổ tiên. Do đó ngày này thường được chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu lễ cúng đến khánh tiết phông bạt sao cho buổi đại lễ diễn ra chỉnh chu nhất. Để tổ chức một lễ báo hiếu chu đáo, rất nhiều gia đình; các chùa tại Quảng Ninh có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công phông bạt và các sản phẩm để trang trí. Hãy liên hệ tới Quảng cáo Phương Đông để được tư vấn và thiết kế phông Vu Lan báo hiếu tại Quảng Ninh bạn nhé.

Lễ Vu Lan 2021

Lễ Vu Lan mang giá trị nhân văn, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; “ăn quả nhớ người trồng cây” ngàn đời của dân tộc ta. Qua hàng ngàn năm với ý nghĩa đầy nhân văn; giờ đây lễ Vu Lan không chỉ là ngày lễ của Phật Giáo mà trở thành ngày lễ báo hiếu của tất cả người dân Việt Nam.

Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm; trùng với ngày Xá tội vong nhân của phong tục Á Đông. Năm 2021, lễ Vu Lan rơi vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 8 dương lịch (15/7 âm lịch).

Mẫu phông Vu Lan báo hiếu đẹp

mẫu phông Vu Lan báo hiếu đẹp
mẫu phông Vu Lan báo hiếu đẹp
Phông Vu Lan đẹp
Phông Vu Lan đẹp
Phông Vu Lan đẹp 2
Phông Vu Lan đẹp 2
Phông Vu Lan đẹp 3
Phông Vu Lan đẹp 3
Phông đại lễ Vu Lan báo hiếu đẹp
Phông đại lễ Vu Lan báo hiếu đẹp

Xem thêm: In phông bạt tại Quảng Ninh

In hoa sen làm đèn hoa đăng tại Quảng Ninh
In hoa sen làm đèn hoa đăng tại Quảng Ninh

Trên đây làm một vài mẫu phông nền đẹp cho ngày Vu Lan báo hiếu. Còn rất nhiều ý tưởng, phông thiết kế đẹp, thẩm mỹ đang chờ đón bạn khi đến thiết kế tại Quảng cáo Phương Đông.

In phông đại lễ Vu Lan tại Quảng Ninh ở đâu?

Gợi ý một địa chỉ uy tín cho những ai đang có nhu cầu in ấn phông Vu Lan tại Quảng Ninh. Quảng cáo Phương Đông chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công phông sân khấu lễ Vu Lan. Khi khách hàng liên hệ tới làm việc; chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu phông, banner hiện đại, trang nhã và phù hợp.

Thông tin liên hệ đặt in phông đại lễ Vu Lan:

– ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
– Hotline: 02033 833 426
– Website: quangcaophuongdong.vn
– Facebook: quangcaophuongdong.vn