Nơi làm tấm mica chắn giọt bắn tại Hạ Long

Nơi làm tấm mica chắn giọt bắn tại Hạ Long

Trước diễn biến dịch Covid 19 vẫn diễn biến rất phức tạp trên cả nước. Tỉnh Quảng Ninh đã ban hành công văn tăng cường thêm biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Các nhà hàng, quán ăn trong nhà được phép hoạt động nhưng phải có tấm chắn giọt bắn và sắp xếp giãn cách chỗ ngồi. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại TP Hạ Long, Quảng cáo Phương Đông là nơi sản xuất tấm mica chắn giọt cho quán ăn, nhà hàng, quầy thuốc…

Tấm mica chắn giọt bắn là gì?

"<yoastmark

Tấm chắn giọt bắn sử dụng để ngăn nước bọt, chặn tia bọt, vi khuẩn khi giao tiếp với khách hàng. Tấm mica chắn giọt bắn được thiết kế thông minh, tiện lợi dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm được làm từ chất liệu mica, dày dặn, trong suốt, không vỡ như kính; không cản trở tầm nhìn, chịu được va đập, không có sắc cạnh. Tấm chắn được thiết kế thông minh có chân cài tự đứng; lắp đặt, tháo rời dễ dàng thuận tiện không cần khoan vít.

Kích thước tấm chắn giọt bắn

Tấm chắn giọt bắn hiện là nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại TP Hạ Long. Một số kích thước cơ bản của tấm chắn giọt bắn:

– Ngang 78cm X cao 58cm
– Ngang 58cm X cao 58cm
– Ngang 58cm X cao 45cm
– Ngang 100cm X cao 58cm

Tấm chắn giọt bắn để bàn quán ăn, nhà hàng
Tấm chắn giọt bắn để bàn quán ăn, nhà hàng

Ngoài ra, tùy theo kích thước bàn của khách, chúng tôi sẽ thiết kế tấm chắn với kích thước phù hợp với vị trí chỗ đặt. Tấm chắn giọt bắn mica được ứng dụng rộng rãi sử dụng ở nhiều nơi như:

– Quầy thuốc, phòng khám
– Nhà hàng, quán ăn
– Căng tin, nhà ăn tập thể, nhà ăn khu công nghiệp…
– Ngân hàng, văn phòng giao dịch, quầy thu ngân

"<yoastmark

Để giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên; bảo vệ cho khách hàng, góp phần bảo vệ cộng đồng chống dịch

Đặt mua tấm mica chắn giọt bắn ở Hạ Long

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ tại Hạ Long có nhu cầu tìm kiếm nơi làm tấm chắn giọt bắn mica; để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong mùa dịch. Hãy nhấc máy và gọi tới 02033 833 426 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá. Với kinh nghiệm làm các vật dụng hỗ trợ đảm bảo an toàn, phòng chống covid để kinh doanh; cùng với hệ thống máy móc quy mô. Quảng cáo Phương Đông luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất tại Hạ Long.

Nên xem thêm: Địa chỉ sản xuất mặt nạ chắn giọt bắn tại Quảng Ninh – Face Shield 

Thông tin chi tiết đặt hàng:

🏤 ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: quangcaophuongdong.vn
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn