Thi công biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land

Thi công biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land ở Quảng Ninh

Những năm gần đây, cùng với sự gia tăng nhanh chóng của dân số đô thị và sự phát triển về kinh tế; thì nhu cầu sở hữu nhà cửa, đất đai tăng lên nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu này, ngày càng nhiều công ty bất động sản ra đời trong đó có công ty BĐS QNG Land nhằm đáp ứng cho hoạt động mua bán đất đai, nhà cửa của người dân. Quảng cáo Phương Đông là công ty quảng cáo uy tín lâu năm tại Quảng Ninh; đã được QNG Land lựa chọn là đơn vị thi công biển quảng cáo phòng giao dịch bất động sản QNG Land tại Hạ Long, Quảng Ninh.

biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land
biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land

Thi công biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land

QNG Land là đại lý chuyên phân phối các dự án bất động sản cao cấp tại Quảng Ninh. Biển quảng cáo công ty bất động sản QNG Land được thiết kế với với màu sắc kết hợp của các màu sắc xanh – trắng – đỏ – nâu của màu thương hiệu. Quý công ty đã lựa chọn chất liệu chữ nổi mica trên nền alu giúp cho tấm biển quảng cáo trở nên hiện đại và sang trọng. Biển quảng cáo có gắn đèn led bên trong chữ giúp cho biển hiệu nổi bật cả ngày và đêm; thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi đi qua.

Backdrop văn phòng bất động sản QNG Land
Backdrop văn phòng bất động sản QNG Land

Backrop trong văn phòng bất động sản QNG được gắn chữ nổi logo thương hiệu QNG Land. Màu sắc thương hiệu được in uv cho màu sắc chất lượng theo đúng màu nhận diện thương hiệu.

Hãy liên hệ với Quảng cáo Phương Đông khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành quảng cáo tại Quảng Ninh; đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp; cùng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại; sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo đẹp nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 02033 833 426
Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
Website: quangcaophuongdong.vn
Địa chỉ văn phòng: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh