Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long

Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh

Cứ mỗi dịp Tết Trung Thu đến, các thương hiệu bánh trung thu lại có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công quầy bán bánh để quảng cáo và bán sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bán bánh trung thu; Quảng cáo Phương Đông cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Đặc điểm gian hàng bánh trung thu tại Hạ Long

Gian hàng bánh trung thu tại Hạ Long thường được dựng gần các trung tâm thương mại, trên hè phố; nơi có nhiều người qua lại để thuận tiện cho việc bán hàng. Vì được dựng ngoài trời nên luôn phải chịu tác động mưa nắng của thời tiết; nhất là vào thời điểm này thường hay có mưa bão. Do đó chất lượng gian hàng sau khi thi công cần phải đảm bảo độ chắc chắn, bền, đẹp.

Thi công gian hàng bán bánh trung thu Thu Hương tại Hạ Long, Quảng Ninh
Thi công gian hàng bánh trung thu Thu Hương tại Hạ Long, Quảng Ninh

Xem thêm: Công ty làm biển quảng cáo tại Hạ Long

Thiết kế gian hàng bán bánh trung thu

Thiết kế gian hàng bánh trung thu thường theo mẫu của thương hiệu đưa ra; đồng thời sẽ có sự cách điệu trang trí để tạo điểm nhấn riêng. Mẫu thiết kế gian hàng bánh trung thu đẹp sẽ làm cho gian hàng của bạn thu hút được sự chú ý của mọi người qua đường; tạo thuận lợi lớn cho việc kinh doanh.

Vì vậy để đảm bảo các yếu tố trên, khách hàng nên liên hệ lựa chọn đơn vị thi công có uy tín;và chuyên nghiệp để có thể thay bạn làm hết những việc trên.

Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận thi công gian hàng trưng bày bánh trung thu tại các tỉnh thành trên toàn quốc; vì vậy giá thành thường rất cạnh tranh. Tại Quảng Ninh, Quảng cáo Phương đông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm; gian hàng bánh trung thu uy tín tại Hạ Long; với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, sản phẩm đảm bảo chắc chắn.

Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh
Thi công quầy bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh
Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh
Dựng gian hàng bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh
Thi công gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh
Thi công gian hàng bánh trung thu tại Hạ Long, Quảng Ninh

Giá thi công gian hàng trung thu sẽ phụ thuộc vào diện tích gian hàng; nên quý khách có nhu cầu dựng gian hàng bán bánh trung thu tại Hạ Long hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể.

Công ty CP Quảng Cáo Phương Đông Hạ Long:
– Hotline: 02033 833 426
– Website: quangcaophuongdong.vn
– Facebook: quangcaophuongdong.vn
– Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
– ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh