Thi công lắp đặt biển trong nhà máy Hoa Lợi Đạt

Thi công lắp đặt biển trong nhà máy Hoa Lợi Đạt Quảng Ninh

Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt do tập đoàn Hoa Lợi Đạt và Tập đoàn Texhong hợp tác xây dựng. Nhà máy sản xuất đặt tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đây là công ty 100% vốn đầu tư của Trung quốc, chuyên sản xuất những mặt hàng may mặc xuất khẩu chất lượng cao. Thật vinh dự khi Quảng cáo Phương Đông được lựa chọn là nhà thầu thi công lắp đặt biển trong nhà máy Hoa Lợi Đạt.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công làm bảng hiệu trong các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Quảng Ninh. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để thiết kế, thi công lắp đặt làm biển, bảng trong nhà máy, phân xưởng.

Làm biển bảng trong nhà máy Hoa Lợi Đạt

Các loại biển quảng cáo trong nhà máy chúng tôi thường lắp đặt cho khách như: biển tên phòng, biển chỉ dẫn, biển nội quy, biển cấm lửa, cấm hút thuốc, biển thoát hiểm, biển phân chia khu,….  Đây đều là những biển không thể thiếu trong các nhà xưởng hay khu công nghiệp; để cánh báo và chỉ dẫn đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

Xem thêm: Công ty thi công biển quảng cáo trong nhà máy tại quảng ninh

Tại nhà máy Hoa Lợi Đạt chúng tôi in ấn và thi công lắp đặt biển bảng chỉ dẫn khu vực, biển cấm, biển cảnh báo nguy hiểm; biển sản lượng…

Lắp đặt biển báo cấm trong nhà máy HLD
Lắp đặt biển báo cấm trong nhà máy HLD
In ấn và lắp đặt biển phòng, biển chỉ dẫn khu vực
In ấn và lắp đặt biển phòng, biển chỉ dẫn khu vực
In UV biển báo nhà máy Hoa Lợi Đạt
In UV biển báo nhà máy Hoa Lợi Đạt
Thi công lắp đặt biển trong nhà máy Hoa Lợi Đạt Quảng Ninh
Thi công lắp biển trong nhà máy Hoa Lợi Đạt Quảng Ninh
Làm biển khung nhôm sản lượng xưởng may
Làm biển khung nhôm sản lượng xưởng may
Biển khung nhôm sản lượng
Biển khung nhôm sản lượng

Công ty lắp đặt biển trong nhà máy tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo tại Quảng Ninh. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn nên sẽ hoàn thành mọi yêu cầu khắt ke của đơn vị đối tác đưa ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên đông, trình độ cao nên quý vị khách hàng có thể yên tâm từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất.

Nhà xưởng công ty được đầu tư quy mô với hệ thống trang thiết bị hiện đại; mang tới cho khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng cao và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành công việc đúng kì hạn; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý.

Thông tin chi tiết liên hệ thi công quảng cáo:
☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh