Tổng hợp mẫu phông lễ mừng thọ đẹp, ý nghĩa

Mẫu phông lễ mừng thọ ông bà

Lễ mừng thọ là một trong những nghi lễ truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Các con cháu sẽ tổ chức lễ mừng tuổi mới cho các cụ và thường được diễn ra vào dịp đầu xuân năm mới. Lễ mừng thọ góp phần mang đến niềm vui, niềm phấn khởi để các cụ sống vui, sống khỏe bên con cháu. Và để buổi lễ thêm trang trọng, mọi người sẽ làm phông lễ mừng thọ để trang trí vào ngày này; cả gia đình, con cháu sẽ cùng nhau chụp những bức ảnh làm kỉ niệm. Với kinh nghiệm in bạt quảng cáo tại Quảng Ninh nhiều năm qua; Quảng cáo Phương Đông nhận thiết kế và in phông mừng thọ tại Hạ Long, Quảng Ninh theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng hợp mẫu phông mừng thọ ông bà đẹp nhất hiện nay

Xu hướng thiết kế và in ấn sáng tạo đem đến những backdrop phông nền mừng thọ với màu sắc nổi bật và bắt mắt nhưng màu chủ đạo khách hàng lựa chọn vẫn là đỏ và vàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng làm phông mừng thọ cho ông bà; mời tham khảo một số mẫu phông mừng thọ đẹp chúng tôi đã thi công cho khách hàng.

Mẫu phông mừng thọ cho bà
Mẫu phông mừng thọ cho bà
In phông mừng thọ
In phông mừng thọ
phông lễ mừng thọ đẹp
phông lễ mừng thọ đẹp

Ngoài ra khi đến làm việc tại Quảng cáo Phương Đông chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế được backdrop mừng thọ cho các cụ ưng ý nhất.

Địa chỉ in phông bạt lễ mừng thọ tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ năng động; mang tới những thiết kế hiện đại và ấn tượng. Hiện tại, chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu phông lễ mừng thọ 80 tuổi, 90 tuổi, 100 tuổi đẹp, bắt mắt để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in phông mừng thọ ở Quảng Ninh, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, in ấn chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 02033 833 426
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Google Map: https://g.page/quangcaophuongdonghalong?share
  • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Địa chỉ: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh