Vật liệu dùng làm biển quảng cáo mới nhất

Xu hướng sử dụng vật liệu dùng làm biển quảng cáo mới nhất hiện nay

Chất liệu quảng cáo mới cho ta những biển quảng cáo độc đáo và khác biệt. Lựa chọn chất liệu quảng cáo mới phù hợp khiến cho tấm biển quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng và khác biệt; do đó tạo ra hiệu quả quảng cáo mà bạn không ngờ tới. Công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển giúp chúng ta có thêm nhiều loại vật liệu mới vừa đẹp, vừa bền để lựa chọn. Trong bài viết dưới đây là cập nhật xu hướng sử dụng vật liệu dùng làm biển quảng cáo mới nhất hiện nay.

1. Tấm ốp 3D

Tấm ốp trang trí 3d ngày càng được nhiều chủ cửa hàng lựa chon để làm biển quảng cáo spa; cửa hàng thời trang, salon tóc, thẩm mỹ viện…Loại vật liệu mới này đang rất hot trong thời gian gần đây; mang đến sự lịch sự, sang trọng cho cửa hàng khi làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo làm từ tấm ốp 3D
Biển quảng cáo làm từ tấm ốp 3D

2. Tấm ốp 3D gió SEQUIN

Biển quảng cáo làm từ tấm ốp 3D gió SEQUIN
Biển quảng cáo làm từ tấm ốp 3D gió SEQUIN

Tấm ốp 3D gió SEQUIN là tấm ốp 3D có kích thước 300 x 300 mm trên bề mặt được gắn lên những miếng Sequin hình tròn; được làm từ nhựa in tráng kẽm với đủ loại màu sắc lấp lánh. sản phẩm được thiết kế khi tương tác với gió sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh; làm nổi bật hình ảnh quảng cáo.

3. Tấm nhựa PVC vân đá

Đây là loại vật liệu mới đang được ứng dụng nhiều để làm biển quảng cáo. Tấm nhựa PVc có nhiều ưu điểm như có trọng lượng nhẹ, không thấm nước; chống cháy lan, cách điện, cách nhiệt tốt… Khác phục được một số khuyết điểm mà vật liệu quảng cáo khác k làm được; để tạo ra những tấm biển quảng cáo tinh xảo, đẹp mắt.

biển quảng cáo làm từ vật liệu mới tấm pvc vân đá
biển quảng cáo làm từ vật liệu mới tấm pvc vân đá

4. Bạt 3M

Bạt 3M có thể không quá mới nhưng nó cũng chỉ trở nên phổ biến trong 2-3 năm trở lại đây. Biển quảng cáo 3M với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với bạt hiflex như độ xuyên sáng cao hơn; chất lượng bản in tốt hơn; là lựa chọn của đa phần các thương hiệu lớn trong các ngành như ngân hàng, tài chính…

Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M
Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Bạt 3M của Mỹ ứng dụng chủ yếu để sản xuất các loại biển hộp đèn siêu sáng (khi kết hợp với đèn LED). Do đặc điểm có giá thành cao; nên biển hộp đèn 3M không phải là lựa chọn cho số đông. Với những khách hàng nhỏ và yêu cầu không cao; thì các loại hộp đèn như hiflex hoặc mica kết hợp PP vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển; sẽ dần xuất hiện thêm nhiều vật liệu dùng làm biển quảng cáo mới với tính ứng dụng cao. Tuy nhiên những vật liệu mới này có giá thành vẫn cao nên khi khách hàng sử dụng vẫn cần cân nhắc. Hy vọng, theo thời gian giá thành sẽ dần cải thiện.

Quảng cáo Phương Đông là công ty chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Quảng Ninh. Nếu bạn đang băn khoăn tìm đơn thi công biển quảng cáo; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hotline: 02033 833426. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian tới.