Thi công biển quảng cáo cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Hạ Long, Quảng Ninh

Thi công biển quảng cáo cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Hạ Long

Lựa chọn mua thực phẩm, hoa quả tại các cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch đang dần thông dụng tại các thành phố lớn, trước những nguy cơ về thực phẩm không rõ nguồn gốc, hoặc chứa quá nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó các cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch cũng chú trọng hơn khi đầu tư trang trí cửa hàng, biển quảng cáo. Đây cũng là một cách để thu hút và tạo niềm tin với khách hàng, đối tác. Tại Quảng Ninh, Quảng cáo Phương Đông đã thi công biển quảng cáo cho các cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Hạ Long, Quảng Ninh. Tham khảo một số loại biển quảng cáo thông dụng cho cửa hàng thực phẩm sạch dưới đây:

Biển hiệu siêu thị thực phẩm sạch ở Hạ Long
Biển hiệu siêu thị thực phẩm sạch ở Hạ Long

6 loại biển quảng cáo nhất định phải biết khi làm biển cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại vật liệu phù hợp cho biển quảng cáo cửa hàng thực phẩm sạch. Bạn có thể tham khảo các loại vật liệu dưới đây, tùy theo từng vị trí và mặt tiền hiện tại và kinh phí của khách hàng; chúng tôi sẽ tư vấn loại vật liệu làm biển phù hợp nhất.

1. Biển cửa hàng hoa quả alu chữ nổi mica

Đây là loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay phù hợp cho bảng hiệu thực phẩm sạch của cửa hàng, siêu thị, shop có mặt tiền từ 4m trở lên. Tấm alu làm bảng hiệu gắn trên mặt dựng của cửa hàng và trang trí các chữ nổi mica uốn chân chữ có đèn hoặc không đèn tùy theo kinh phí.

2. Loại biển hiệu chữ mica

Loại biển hiệu chữ nổi mica uốn chân chữ mica hoặc uốn chân formex được sử dụng dán tường, dán vách ngăn hoặc dán mặt tiền, lắp đặt trên khung sắt, khung nhôm để làm bảng hiệu. Loại biển này có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật.

3. Loại biển hiệu alu dán decal, hiflex

Biển hiệu alu dán decal hoặc dán bạt hiflex là mẫu bảng hiệu có giá thành khá rẻ, tuy nhiên độ bền không cao và không sang trọng chuyên nghiệp như các loại vật liệu ở trên.

4. Loại biển hiệu led điện tử

Loại led ma trận chạy chữ led nhiều màu được gắn trên mặt dựng mặt tiền để thu hút khách hàng tại các cửa hàng, siêu thị thường rất phổ biến, thu hút cả ban đêm lẫn ban ngày.

Xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo Led ở Quảng Ninh

5. Hộp đèn vẫy 2 mặt gắn tường

Hộp đèn vẫy 2 mặt gắn tường hay còn gọi là hộp đèn hút nổi mica 2 mặt, hộp đèn mica dán decal hoặc in uv 2 mặt giúp thu hút khách hàng.

Một số hình ảnh thực tế thi công biển hiệu cửa hàng thực phẩm sạch

Thi công bộ chữ quầy hàng thực phẩm sạch
Thi công bộ chữ quầy hàng thực phẩm sạch
Biển quảng cáo cho cửa hàng thực phẩm sạch ở hạ long
Biển quảng cáo cho cửa hàng thực phẩm sạch ở hạ long
In quảng cáo, trang trí bên trong cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Quảng Ninh
In quảng cáo, trang trí bên trong cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Quảng Ninh
Trang trí quầy hàng thực phẩm sạch
Trang trí quầy hàng thực phẩm sạch
biển bảng bên trong cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Quảng Ninh
biển bảng bên trong cửa hàng, siêu thị thực phẩm sạch ở Quảng Ninh

Công ty quảng cáo Phương Đông là đơn vị chuyên thi công lắp đặt làm biển quảng cáo ở Quảng Ninh uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Khi có nhu cầu làm bảng hiệu thực phẩm sạch, bảng hiệu cửa hàng siêu thị thực phẩm sạch tại Quảng Ninh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá thi công lắp đặt phù hợp nhất. Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Hotline: 02033 833 426
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Google Map: https://g.page/quangcaophuongdonghalong?share
  • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Địa Chỉ : Số 03 Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh