Cách tự vệ sinh biển quảng cáo đơn giản

vệ sinh biển quảng cáo

Biển quảng cáo sau một thời gian dài sử dụng, do tác động của mưa nắng thường xuất hiện các vệt ố của bụi bẩn. Để tấm biển luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu thì việc vệ sinh biển hiệu là cần thiết và quan trọng. Biển quảng cáo được coi là bộ mặt của cửa hàng nên nếu được thường xuyên vệ sinh; sẽ luôn giữ được tính thẩm mỹ góp phần thu hút khách hàng. Việc làm sạch đánh bóng lại biển hiệu khó hay dễ? Có thể tự vệ sinh biển quảng cáo được không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Quy trình tự vệ sinh biển quảng cáo cơ bản

Làm sạch biển quảng cáo là một việc quan trọng để giữ cho những thông tin quảng bá thương hiệu trên biển luôn chính xác. Tuy nhiên việc vệ sinh những tấm biển hiệu đó thường xuyên ít khi được quan tâm. Theo thời gian lớp bụi bám càng nhiều, quá trình oxi hóa làm mờ thông tin trên bảng hiệu; làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ biển quảng cáo.

Để vệ sinh biển quảng cáo cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: thang, giàn giáo, khăn lau, xô nước, dung dịch tẩy rửa… và các thiết bị bảo hộ an toàn lao động.

Khi tự vệ sinh biển hiệu tại nhà, bạn cần xem trước dự báo thời tiết tránh những ngày mưa; để quá trình vệ sinh biển hiệu diễn ra suôn sẻ không bị gián đoạn bởi thời tiết xấu. Đồng thời nên chọn vệ sinh vào thời điểm phù hợp để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh; gây bất tiện cho khách hàng.

Bắt tay vào việc làm sạch biển hiệu cũ, hãy lắp đặt thang hoặc giàn giáo và đặt vào những vị trí chắc chắn để khi ở trên cao trong thời gian dài; vẫn đảm bảo an toàn cho bạn. Đeo đồ bảo hộ và cầm theo những dụng cụ cần thiết như: xô nước sạch, bình xịt hóa chất, khăn lau.

Sử dụng khăn khô để loại bỏ những bụi bẩn thông thường. Cần dùng loại khăn mềm để tránh làm hư hại tới biển. Sau đó nếu gặp những vết bẩn cứng đầu thì mới nên sử dụng các hóa chất với lượng vừa đủ. Trước khi sử dụng hóa chất, hãy thử ra một phạm vi nhỏ của biển. Nếu có bất kỳ điều gì bất thường thì hãy mua loại hóa chất khác. Khi thực hiện nên làm sạch từ phần chữ rồi mới đến phần khung viền. Sau cùng bạn chỉ cần lau lại toàn bộ biển bằng khăn khô mềm là được.

Cách tự vệ sinh biển quảng cáo đơn giản
Cách tự vệ sinh biển quảng cáo đơn giản

Những lưu ý khi tự vệ sinh biển quảng cáo

  • Biển quảng cáo là bộ mặt của nhà hàng, công ty, doanh nghiệp… Do đó cần cẩn trọng trong khi vệ sinh biển hiệu để tránh gây bong tróc sơn, mờ chữ rất mất thẩm mỹ. Lựa chọn khăn mềm để lau nền biển, sử dụng dung dịch lau biển phù hợp.
  • Đối với những biển hộp đèn có điện hãy nhớ rút phích cắm điện trước khi vệ sinh biển.
  • Cần chuẩn bị dụng cụ mũ bảo hộ và thang đặt ở vị trí vững chắc để đảm bảo an toàn khi đứng trên cao trong thời gian lâu để làm sạch biển.
  • Có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau hiện đang được chủ doanh nghiệp sử dụng. Với mỗi loại biển, quá trình vệ sinh cũng đòi hỏi có những sự khác biệt nhất định. Vì vậy khi tự vệ sinh biển quảng cáo, bạn cũng nên cẩn trọng tránh tác động mạnh quá; làm ảnh hưởng tới đèn hoặc nguồn điện bên trong biển.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản và những lưu ý để bạn có thể tự vệ sinh biển hiệu của cửa hàng; khi biển hiệu của bạn ở tầm thấp và dễ vệ sinh. Còn những biển hiệu ở vị trí quá cao; không thể tự làm được thì hãy nhờ tới các công ty dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo tại Quảng Ninh. Với kinh nghiệm thực tế; họ sẽ giúp những tấm biển hiệu cũ của bạn trở nên sáng đẹp và cuốn hút nhiều ánh nhìn của khách hàng.

Thi công biển quảng cáo tại Hạ Long

Trong trường hợp nếu biển hiệu quá cũ thì bạn cũng nên cân nhắc thiết kế làm biển quảng cáo mới. Để có một mặt tiền mới nổi bật và cuốn hút khách hàng qua đường; giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. Quảng cáo Phương Đông với kinh nghiệm thi công biển quảng cáo tại Hạ Long nhiều năm qua sẽ giúp bạn có một tấm biển mới hiện đại, bắt mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm biển quảng cáo ưng ý nhất. Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
  • Facebook: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa chỉ : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh