Công ty Phương Đông Hạ Long chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 của tỉnh Quảng Ninh

Chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Ninh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh về việc vận động đóng góp xây dựng quỹ phòng chống Covid-19. Ban lãnh đạo cùng Công Đoàn Công ty Phương Đông Hạ Long đã phát động quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 trong toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty từ ngày 07/6 – 12/6/2021.

Trên tinh thần “Vì một Việt Nam lành mạnh không Covid; vì sự an toàn của mỗi cá nhân và sự phát triển của doanh nghiệp”. Sau khi nhận được thông báo kêu gọi quyên góp, ủng hộ; toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty đã tập trung cùng nhau nghiên cứu; sản xuất 1000 chiếc mũ chắn giọt bắn và ủng hộ mỗi người một ngày lương. Tổng số tiền quyên góp được là 6,8 triệu đồng.

Công ty Phương Đông Hạ Long Chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Ninh
Công ty Phương Đông Hạ Long Chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Ninh

Chiều ngày 15/6/2021 Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Phương Đông Hạ Long đã làm việc với Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh để trao tặng vật phẩm (Mũ chắn giọt bắn) trị giá 25.000.000 VNĐtiền mặt: 6.800.000 VNĐ.

Ban lãnh đạo Công ty Phương Đông luôn xác định rõ chia sẻ cùng với xã hội là trách nhiệm; đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài. Hoạt động lần này thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Công ty; với mong muốn được góp một phần nhỏ bé; chung tay cùng tỉnh Quảng Ninh trong công tác phòng, chống dịch đại dịch Covid-19.