Địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo mica ở Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu làm quảng cáo; mỗi chất liệu lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn được đúng chất liệu làm biển quảng cáo; sẽ giúp cho bảng quảng cáo phát huy được hết tác dụng của mình; cũng như độ bền của biển hiệu cao hơn. Làm biển quảng cáo mica ở Quảng Ninh hiện đang được các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi chất liệu mica khá phổ biến, có độ bền cao; đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho thương hiệu và doanh nghiệp.

Ưu điểm của biển quảng cáo mica

Mica là một loại nhựa cao cấp, có màu sắc phong phú, đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp màu sắc để tạo nên biển quảng cáo độc đáo nhất.

Biển quảng cáo mica có bề mặt bóng mịn tạo sự sang trọng cho biển hiệu; có thể tùy biến lắp ghép, uốn tạo hình theo những hình dạng khác nhau vì mica có tính dẻo dễ thi công.

Địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo mica ở quảng ninh
Địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo mica ở quảng ninh

Biển mica có khả năng xuyên sáng tốt nên có thể kết hợp với các thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn neon,… để làm cho những biển quảng cáo hấp dẫn từ mọi góc nhìn vào cả ban ngày lẫn buổi tối.

Biển mica có độ bền khá cao, dễ dàng vận chuyển và thi công ngay cả khi phải lắp đặt ở trên cao.

Các loại biển quảng cáo mica

1. Biển chữ nổi mica

Biển chữ nổi mica
Biển chữ nổi mica

Biển chữ nổi mica là biển sử dụng mặt nền bằng mica hoặc aluminium sau đó gắn chữ mica nổi lên trên nền biển. Loại biển quảng cáo này thường được sử dụng cho những công trình cần chất lượng hình ảnh sắc nét; thích hợp với những cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, spa, showroom, quảng cáo siêu thị… Biển quảng cáo chữ nổi mica tạo hiệu quả quảng cáo ấn tượng, sang trọng và có tính thu hút hơn.

2. Biển hút nổi mica

Biển hút nổi mica là loại biển hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Bên trong của hộp đèn sẽ được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao.

làm biển quảng cáo mica
làm biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ; thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều thương hiệu lớn sử dụng để quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời loại biển này có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú; khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

3. Biển hộp đèn mica

làm biển quảng cáo mica ở Quảng Ninh
làm biển quảng cáo mica ở Quảng Ninh

Loại biển quảng cáo này có viền khung nhôm định hình ốp mica 4 mặt, bên trong lắp đèn led hoặc đèn huỳnh quang để chiếu sáng cho biển. Nội dung trên biển hiệu có thể được in UV hoặc dán decal ngoài trời. Tuy nhiên nên chọn in UV để đảm bảo biển hiệu luôn bền đẹp và sử dụng được lâu dài.

Xem thêm: Làm biển hộp đèn mica in uv tại Quảng Ninh

4. Biển mica công ty

Biển mica công ty
Biển mica công ty

Biển mica công ty có nền biển bằng chất liệu mica, nội dung dán decal hoặc in UV theo market khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo mica ở Quảng Ninh

Doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu làm biển mica tại Quảng Ninh vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Là doanh nghiệp quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín lâu năm; Quảng cáo Phương Đông luôn đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhận thiết kế, thi công biển hiệu mica uy tín tại Quảng Ninh. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
ĐT/Fax: 0203.3833.426
ĐT (Phòng thiết kế) : 0203.3618.469
Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
Website: quangcaophuongdong.vn
Facebook: quangcaophuongdong.vn
Địa chỉ : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh