Font chữ thiết kế biển quảng cáo đẹp

Font chữ thiết kế biển quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng

Việc lựa chọn Font chữ thiết kế biển quảng cáo đẹp sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông cho tấm biển hiệu của các doanh nghiệp. Lựa chọn và sử dụng font chữ là việc làm tuy đơn giản; nhưng không thể xem nhẹ hay lựa chọn đại được. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành quảng cáo; chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều mẫu font chữ thiết kế bảng hiệu; font chữ biển quảng cáo, font chữ thiết kế băng rôn, banner… các bạn có thể tham khảo để tạo ra những biển quảng cáo đẹp và ấn tượng cho khách hàng.

Một số font chữ thiết kế biển quảng cáo đẹp sử dụng phổ biến

Font chữ UTM là một font tiếng Việt rất được ưa chuộng; và thường được sử dụng rất nhiều trong thiết kế. Bộ font này chứa tới hàng chục kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn được loại phù hợp dựa theo yêu cầu cũng như sở thích.

Font Việt hóa Allema, Museo sans, Bali là những font chữ quảng cáo hiện đang lọt top những font chữ; được lựa chọn làm biển hiệu thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài các font chữ trên còn nhiều font khác mà bạn có thể lựa chọn như: Myriad Pro, SF Atarian System; Font Classique saigon typeface, Ubuntu, Product Sans; FFF Forward…

Một số link tải mẫu font chữ biển quảng cáo đẹp các bạn có thể tải về và sử dụng: (pass nếu có: thietkequangcao)

  • Bộ font VNI http://www.mediafire.com/download/gi1n438396whxyz/Font_VNI_-_Thiet_ke_Quang_Cao.rar
  • Bộ font VNF http://www.mediafire.com/download/b4ft524z1h369ib/Font_VNF_-_Thiet_ke_Quang_Cao.rar
  • Bộ font UTM http://www.mediafire.com/download/p6ccstnl039u5ky/Font_UTM_-_Thiet_ke_Quang_Cao.rar
  • Bộ font tuyển chọn: (UTM – UVF – VNF): http://www.mediafire.com/download/w5qa2ffh6v18e9w/Font_tuyen_chon_-_Thiet_ke_Quang_Cao.rar
Chọn font chữ làm biển quảng cáo như thế nào
Chọn font chữ làm biển quảng cáo như thế nào

Bạn có thể tham khảo bài viết: 101 nguyên tắc lựa chọn font chữ phù hợp với biển hiệu quảng cáo

Tầm quan trọng của việc lựa chọn font chữ thiết kế quảng cáo

Khi lựa chọn font chữ làm biển quảng cáo cho khách hàng; tùy vào từng mẫu thiết kế, sản phẩm, phong cách hay thông điệp thiết kế; để bạn có thể lựa chọn những font chữ thiết kế phù hợp nhất. Bạn không nên sử dụng những font chữ quảng cáo uốn lượn; nhiều đường nét cho biển quảng cáo về doanh nghiệp hay các sản phẩm kỹ thuật. Hoặc bạn cũng không thể sử dụng nhưng font chữ thô ráp; nghiêm túc để quảng cáo cho một hoạt động văn hóa; hay những sản phẩm thuộc về phái đẹp. Chính sự không phù hợp đó sẽ khiến cho những thiết kế biển quảng cáo của bạn trở nên thất bại.

Để biển hiệu quảng cáo đem lại giá trị hiệu quả tốt nhất cho cá nhân; doanh nghiệp thì bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 font chữ trên một mẫu biển hiệu. Nhưng cần chú ý vào thông điệp mà bạn hướng đến để lựa chọn kích thước size font chữ phù hợp. Đừng quên với hình ảnh ấn tượng; điều này sẽ tạo nên một tấm biển quảng cáo ấn tượng nhất; và mang đến giá trị to lớn nhất cho khách hàng.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên về các loại font chữ thiết kế biển quảng cáo đẹp; hi vọng sẽ giúp ích được các bạn đang cần tìm mẫu font chữ đẹp để thiết kế biển quảng cáo cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh vui lòng liên hệ tới Hotline: 02033833426 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt biển quảng cáo.