Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020-2021

Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020-2021

Đến hẹn lại lên Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long lại tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020-2021. Đây là hoạt động thường niên của công ty; nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2021. Hội nghị có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty; cùng toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long và Công ty TNHH Phương Đông Hạ Long.

Tiến trình hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh

Khai mạc hội nghị, Anh Nguyễn Ngọc Tú – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc; thông qua nội dung hội nghị và điều hành chương trình.

Anh Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội nghị
Anh Nguyễn Ngọc Tú – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp theo, Ông Trịnh Văn Đông – Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo kết quả SXKD năm 2020; và phương hướng nhiệm vụ 2021.

Ông Trịnh Văn Đông - Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo kết quả SXKD năm 2020
Ông Trịnh Văn Đông – Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo kết quả SXKD năm 2020

Trong bài báo cáo ông đề cập tới “Năm 2020 là một năm rất nhiều khó khăn; dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam 2 lần bùng phát. Quảng Ninh là một tỉnh du lịch nên phải đóng cửa hàng loạt ngành du lịch, vận tải, nhà hàng. Kinh tế Việt Nam bị chịu ảnh hưởng rất nặng nề. Đã ảnh hưởng tới tỉnh Quảng Ninh trong đó có công ty Phương đông Hạ Long. Nhưng ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn đoàn kết đồng lòng; cùng cố gắng để vượt qua khó khăn. Mặc dù doanh thu có sụt giảm; nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo các chế độ công lương; và quyền lợi chế độ các ngày lễ đầy đủ cho nhân viên”.

Anh Nguyễn Thế Khải - Trình bày báo cáo hoạt động công đoàn công ty trong 2020
Anh Nguyễn Thế Khải – Trình bày báo cáo hoạt động công đoàn công ty trong 2020

Anh Nguyễn Thế Khải – Trình bày báo cáo hoạt động công đoàn công ty trong 2020. Trong năm qua là một năm khó khăn; nhưng công đoàn luôn quan tâm sát sao tới đời sống anh em công nhân. Các hoạt đông thăm hỏi hiếu, hỉ, ốm đau; chúc mừng các ngày lễ và trung thu, 1/6 cho các con em nhân viên luôn được công đoàn thực hiện. Sau bài phát biểu, đại diện ban lãnh đạo công ty đã có bó hoa tươi thắm; thay mặt cho anh chị em nhân viên tặng công đoàn vì những hoạt động tích cực trong năm qua.

Chị Trần Thu Huyền – Kế toán In Phương Đông trình bày báo cáo tổng kết quỹ công đoàn năm 2020.

Chị Trần Thu Huyền - Kế toán báo cáo quỹ công đoàn
Chị Trần Thu Huyền – Kế toán báo cáo quỹ công đoàn

Phát biểu tham luận

Tiếp theo trương trình hội nghị là phát biểu tham luận của các thành viên hai công ty và thảo luận góp ý:

Chị Nguyễn Kiều Oanh – Nv Kinh doanh Quảng cáo Phương Đông; trình bày tham luận “Đẩy mạnh các biện pháp quản lý kinh doanh để đảm bảo kế hoạch doanh thu đề ra trong tình hình hiện nay”.

Chị Nguyễn Kiều Oanh - Nv Kinh doanh trình bày tham luận
Chị Nguyễn Kiều Oanh – Nv Kinh doanh trình bày tham luận

Chị Trần Thị Lệ – NV Kinh doanh in Phương Đông; trình bày “tham luận về văn hóa giao tiếp và kỹ năng ứng xử tại nơi làm việc”.

Trần Thị Lệ - NV Kinh doanh in Phương Đông
Trần Thị Lệ – NV Kinh doanh in Phương Đông

Chị Vũ Thị Hồng Tươi – NV Marketing online; trình bày “Tầm quan trọng của Maketing Internet và việc triển khai ứng dụng của công ty QCPĐ hiện nay; đề xuất các biện pháp bổ sung”.

Tiếp theo là hoạt động khen thưởng của công ty; và công đoàn công ty cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020. Kết quả danh sách khen thưởng được bình chọn trong cuộc họp trù bị của 2 công ty vào trước đó 1 tuần.

khen thưởng lãnh đạo có thành tích xuất sắc
khen thưởng lãnh đạo có thành tích xuất sắc
Khen thưởng đoàn viên xuất sắc
Khen thưởng đoàn viên xuất sắc
Khen thưởng cá nhân xuất sắc
Khen thưởng cá nhân

Sau phần trao thưởng, do thời gian không cho phép nên các ý kiến góp ý thêm; sẽ được gửi về cho ban lãnh đạo qua email tiếp nhận và xử lý. Anh Nguyễn Ngọc Tú tuyên bố bế mạc hội nghị.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên 2 công ty đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm phía bên ngoài hội trường. Và ngồi lại cùng ăn bữa cơm thân mật để chúc mừng hội nghị tổng kết đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là video tổng hợp tiến trình hội nghị: