Lý do khiến pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh luôn HOT

Lý do khiến pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh luôn HOT

Trong thời đại công nghệ 4.0, tiếp thị số ngày càng áp đảo các kênh truyền thông khác. Nhưng theo thống kê, quảng cáo ngoài trời vẫn là kênh truyền thông có mức tăng trưởng doanh thu ổn định. Điều đó chứng tỏ lợi ích từ bảng quảng cáo ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp vẫn rất hiệu quả. Và đối với thị trường tiềm năng như Quảng Ninh cũng không ngoại lệ. Các doanh nghiệp đang đua nhau tìm kiếm những vị trí nổi bật nhất; có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất; để phát triển thương hiệu. Vậy có lý do gì khiến các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm các vị trí để thực hiện chiến dịch truyền thông bỏ qua pano quảng cáo tấm lớn tại Quảng Ninh. Bài viết dưới đây sẽ giải thích những lý do khiến pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh luôn HOT trong những năm gần đây.

Tiềm năng phát triển của quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Trước đây, Quảng Ninh phát triển kinh tế nhờ có nguồn trữ lượng than khổng lồ thiên nhiên ban tặng. Những năm trở lại đây, Quảng Ninh chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển du lịch; phát huy những thế mạnh sẵn có của Vịnh Hạ Long, danh thắng Yên Tử; suối nóng Quang Hanh… thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan; nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh.

pano quảng cáo ngoài trời tại Hạ Long, Quảng Ninh
pano quảng cáo ngoài trời tại Hạ Long, Quảng Ninh

Thêm nữa, Quảng Ninh là tỉnh duy nhất có bốn thành phố gồm: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái; đời sống của người dân ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn. Sự hoàn thiện của hệ thống giao thông đường bộ; đường thủy, đường hàng không… góp phần hỗ trợ đắc lực cho người dân; vừa thuận tiện cho quá trình giao thương; buôn bán giữa các tỉnh thành và các nước trên thế giới.

Do sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi kể trên, Quảng Ninh trở thành một thị trường vô cùng lý tưởng dành cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phát triển. Thời gian gần đây, các nhãn hàng rất quan tâm tới quảng cáo tấm lớn tại Quảng Ninh để quảng bá thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 0902749479 – 02033833426 để được tư vấn và lựa chọn vị trí quảng cáo đẹp nhất cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh

Lý do khiến quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh luôn HOT

1. Tiếp thị chủ động, truyền tải thông điệp rõ ràng, hiệu quả lâu dài

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh đem lại khả năng tiếp cận khách hàng liên tục; lặp đi lặp lại 24/24h. Quảng cáo trên truyền hình hay internet chỉ cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị vào những khung giờ cố định; khi bỏ qua thì khó xem lại được. Nhưng quảng cáo ngoài trời truyền tải thông điệp cho nhà đầu tư bất kể ngày đêm hay mưa nắng.

Quảng Ninh là tỉnh rất đầu tư cho hạ tầng giao thông, cảnh quan đường phố. Hầu hết 4 thành phố của tỉnh đều được ngầm hóa cáp điện và cáp viễn thông; là “thành phố không dây” đẹp và an toàn. Đảm bao khoảng lưu không rộng và thoáng để các tấm biển quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất.

Các biển quảng cáo tấm lớn thường có kích thước lớn, rất dễ thu hút ánh mắt của người tiêu dùng. Mỗi khi đi qua vị trí quảng cáo ngoài trời, người  tiêu dùng cũng khó có thể bỏ qua nội dung hấp dẫn trên tấm quảng cáo. Biển tấm lớn thường được thuê với thời gian dài hạn, để giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

2. Tiếp cận khách hàng không giới hạn

Sử dụng chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận. Những người không có thời gian xem tivi, đọc báo hoặc không có khả năng tiếp cận với internet thì quảng cáo ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời để tiếp cận với họ. Đặc biệt Quảng Ninh đang phát triển là thành phố du lịch; các du khách tới đây mỗi năm rất đông; đây là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu tận dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Đây sẽ là nền tảng tiếp thị hấp dẫn cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp đang cố gắng mở rộng quy mô tiếp cận đối tượng rộng hơn. Hơn nữa, Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo đại chúng; có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất kể cả vùng ngoại ô, nông thôn, miền núi.

vị trí pano quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba cứu hỏa Hạ Long Quảng Ninh
vị trí pano quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba cứu hỏa Hạ Long Quảng Ninh

3. Vị trí đắc địa tăng nhận diện thương hiệu

Lựa chọn địa điểm đặt quảng cáo pano tấm lớn tại Quảng Ninh cũng rất quan trọng. Nó góp phần quyết định tới thành công của chiến dịch quảng cáo; đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới. Góp phần định vị thương hiệu doanh nghiệp trong tiềm thức người tiêu dùng; và thúc đẩy hàng động mua hàng trong tương lại.

Hình thức quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập, do đó sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại. Thiết kế quảng cáo pano tấm lớn thường được trình bày bắt mắt; logo và tên thương hiệu được trình bày rõ ràng dễ nhận biết. Kích thước quảng cáo cáo lớn thường rất dễ nhìn thấy kể cả ở khoảng cách gần hay xa. Điều đó sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu của bạn.

4. Chi phí hợp lý

Biển quảng cáo ngoài trời thường có kích thước lớn; các kinh phí xây dựng và xin cấp phép, thiết kế market cũng khá tốn kém nên giá thuê quảng cáo ngoài trời thường có giá cao. Đừng vội nhìn vào giá ban đầu mà hãy nhìn vào lợi ích và hiệu quả truyền thông nó mang lại; bạn sẽ thấy rằng chi phí đó là hợp lý.

5. Hỗ trợ đắc lực các hình thức quảng cáo truyền thông khác

Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, các thương hiệu thường kết hợp quảng cáo đa kênh. Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho các nền tảng quảng cáo khác. Giúp bạn thực hiện công việc remarketing hiệu quả; tạo sự lặp lại trong tâm trí khách hàng, khiến họ nhớ đến thông điệp nhanh hơn và sâu hơn.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đôngcông ty quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín nhiều năm qua. Chúng tôi là đơn vị chuyên khai thác các vị trí pano tấm lớn đẹp tại Quảng Ninh. Các vị trí quảng cáo này thường nằm ở vị trí trung tâm của những thành phố của tỉnh gồm: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái. Tất cả đều nằm tại các khu vực ngã 3, ngã 4; tuyến đường giao cắt huyết mạch trong thành phố. Các doanh nghiệp đang cần tìm vị trí quảng cáo ngoài trời đắc địa tại Quảng Ninh với chi phí hợp lý; hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: 0902749479 – 02033833426. Những vị trí quảng cáo đẹp, tiềm năng đang đợi dành cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long

☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh