In phông họp lớp ở Hạ Long

In phông họp lớp ở Hạ Long Quảng Ninh

Mỗi dịp họp lớp, hội khóa là thời điểm chúng ta cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân. Nếu sở hữu một chiếc phông họp lớp đẹp sẽ giúp cho buổi lễ kỉ niệm trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn. Để giúp Quý khách có những tấm phông họp lớp đẹp xuất sắc, Quảng cáo Phương Đông mang tới dịch vụ in phông họp lớp ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp & tận tình; sẽ thiết kế backdrop họp lớp – phông họp lớp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài mẫu hiết kế backdrop họp lớp đẹp để bạn tham khảo.

Mẫu phông họp lớp đẹp

Mẫu phông họp lớp đẹp
Mẫu phông họp lớp đẹp
In phông họp lớp ở Hạ Long
In phông họp lớp ở Hạ Long
Tìm địa chỉ in phông họp lớp ở Hạ Long
Tìm địa chỉ in phông họp lớp ở Hạ Long
Thiết kế phông họp lớp đẹp ở Hạ Long
Thiết kế phông họp lớp đẹp ở Hạ Long

Địa chỉ in phông họp lớp ở Hạ Long

Với lợi thế cảnh quan đẹp, hải sản tươi sống đa dạng; Hạ Long, Quảng Ninh là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội khóa, họp lớp những năm qua. Trong những cuộc gặp mặt, họp lớp thường được tổ chức tại những địa điểm ấm cúng thân mật; và thường không thể thiếu một tấm phông hợp lớp với tên lớp, niên khóa hay tập thể. Mọi người sẽ cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm và chia sẻ với nhau sau mỗi lần họp mặt.

Vậy thì hãy để Quảng cáo Phương Đông giúp bạn có một tấm phông họp lớp thật bắt mắt; những tấm standee họp lớp ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02033 833 426 để được báo giá, thiết kế và in ấn với giá tốt nhất tại Hạ Long. Với kinh nghiệm in ấn phông họp lớp tại Hạ Long nhiều năm qua chúng tôi rất sẵn sàng để phục vụ khách hàng sinh sống tại Hạ Long và khách du lịch tới Hạ Long tổ chức họp lớp.

In phông bạt họp lớp ở Quảng Ninh
In phông bạt họp lớp ở Quảng Ninh

Bên cạnh phông họp lớp, hashtag cầm tay họp lớp in decal PP bồi formex cũng rất được yêu thích và trở thành trào lưu không thể thiếu trong các chương trình họp lớp hiện nay. Những chiếc hashtag cầm tay được thiết kế với các hình ảnh, biểu tượng và slogan đáng yêu; vừa góp phần truyền tải thông điệp của chương trình vừa là đạo cụ chụp ảnh tạo nên những khoảnh khắc “xì teen” cực chill. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần làm hashtag chụp hình họp lớp ở Hạ Long.

  • Hotline: 02033 833 426
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Website: quangcaophuongdong.vn
  • Địa chỉ văn phòng : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh