Thi công biển quảng cáo nhà thuốc ở Quảng Ninh

Thi công biển quảng cáo nhà thuốc ở Quảng Ninh

Biển quảng cáo nhà thuốc đẹp, ấn tượng là yếu tố để khách hàng ghi nhớ tìm đến hiệu thuốc của bạn. Giống như các ngành hàng khác; Nhà thuốc cần có biển quảng cáo để khách hàng biết đến và biển hiệu nhà thuốc cũng cần tuân thủ những quy định của nhà nước. Hãy để Quảng cáo Phương Đông giúp bạn sở hữu những tấm biển quảng cáo nhà thuốc ở Quảng Ninh chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhé.

Biển nhà thuốc được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mở nhà thuốc đang tăng cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Ngoài ra, với sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm; các sản phẩm thuốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng và phong phú; tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà thuốc.

Quy cách biển quảng cáo nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm rất đa dạng; tùy vào tài chính của chủ cửa hiệu có thể lựa chọn chất liệu phù hợp; ưu tiên sử dụng vật liệu cứng cáp, bền đẹp và chắc chắn.

"<yoastmark

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng bạt Hiflex

Biển quảng cáo chất liệu bạt hiflex được nhiều hiệu thuốc lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn các vật liệu khác; đồng thời chất lượng in cũng ở mức tạm ổn. Tuy nhiên nếu dùng thời gian dài và để ngoài trời mưa nắng; thì nội dung in trên bạt sẽ nhanh bị phai mờ. Do đó biển này được sử dụng theo hướng tạm thời.

"Thi

Xem thêm: Địa chỉ in bạt hiflex ở Hạ Long

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng biển hộp đèn 

Biển quảng cáo hiệu thuốc bằng biển hộp đèn được sử dụng rộng rãi; do có giá thành ở mức trung bình. Hiệu quả quảng cáo của loại biển này là tối đa cả ngày và đêm.

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng đèn LED ma trận

Biển led vẫy nhà thuốc ở Hạ Long
Biển led vẫy nhà thuốc ở Hạ Long

Các nhà thuốc thường xuyên sử dụng loại biển quảng cáo bằng đèn LED ma trận. Loại biển này vừa tạo ra sự bắt mắt mà còn kích thích được thị giác; không chỉ thu hút khách hàng vào ban đêm; mà còn tạo ra những hiệu ứng lạ mắt vào cả ban ngày.

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi
Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi

Biển quảng cáo nhà thuốc bằng Aluminium chữ nổi không còn gì xa lạ đối với các nhà thuốc vào thời điểm hiện tại. Nếu nhà thuốc mà sử dụng biển quảng cáo được làm bằng chất liệu Aluminium; thường tạo ra cho khách hàng một cảm giác đây là một nhà thuốc vừa uy tín vừa chuyên nghiệp. Biển nhà thuốc alu có thể kết hợp gắn chữ Led or led viền để tạo sự nổi bật thu hút của biển quảng cáo.

Gợi ý thiết kế biển quảng cáo nhà thuốc đẹp, nổi bật

Để tạo ra một biển quảng cáo nhà thuốc hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu thị trường; đặc điểm của khách hàng mục tiêu; để sáng tạo ra một biển quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn thiết kế biển quảng cáo nhà thuốc sáng tạo và nổi bật.

  • Sử dụng màu sắc tươi sáng để tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Sử dụng hình ảnh và biểu tượng để tạo sự thân thiện và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu.
  • Đưa ra thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ cung cấp để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhà thuốc.
  • Sử dụng các từ khóa và câu truyền thông hiệu quả để tạo sự ấn tượng và gợi cảm hứng cho khách hàng.
  • Thiết kế biển quảng cáo dựa trên phong cách đơn giản; truyền thống hoặc hiện đại tùy thuộc vào đặc điểm và mục tiêu của nhà thuốc.
  • Sử dụng các kích cỡ và hình dạng khác nhau để tạo ra sự đa dạng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
biển quảng cáo nhà thuốc ở Hạ Long
biển quảng cáo nhà thuốc ở Hạ Long

Quy định về tiêu chuẩn biển quảng cáo nhà thuốc

Biển hiệu nhà thuốc cần được thiết kế theo những tiêu chuẩn sau:

– Biển hiệu thiết kế hình chữ nhật có kích thước chiều rộng bằng 1/2 chiều dài; và chiều rộng của biển hiệu phải trên 0,4m.
– Tên của nhà thuốc phải được viết bằng kiểu chữ đậm, to, rõ ràng, dễ đọc; có size gấp 4 lần những thông tin khác trên biển.
– Không để ký hiệu dấu thập đỏ lên bảng hiệu
– Không sử dụng tên cơ quan, đơn vị, tổ chức làm tên của hiệu thuốc.

Thiết kế biển quầy thuốc theo quy định
Thiết kế biển quầy thuốc theo quy định

Quy định nội dung trên biển hiệu quầy thuốc GPP

Ngoài ra, nội dung trên bảng hiệu của các quầy thuốc cũng không nên tùy tiện. Cụ thể, nội dung bảng hiệu quả quầy thuốc cần đảm bảo đầy đủ:
– Tên hiệu thuốc nên sử dụng tên của cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
– Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh trùng khớp với tên trong đăng ký kinh doanh
– Trên biển hiệu phải ghi rõ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên lạc
– Toàn bộ nội dung biển hiệu phải sử dụng tiếng việt rõ ràng, dễ đọc; nếu có sử dụng tiếng nước ngoài thì phải có phần tiếng Việt dịch bên dưới.

Đơn vị thi công biển quảng cáo nhà thuốc ở Quảng Ninh

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thi công biển quảng cáo nhà thuốc ở Quảng Ninh. Hãy nhấc máy và gọi tới số 02033 833 426 để được tư vấn. Với kinh nghiệm thi công biển quảng cáo tại Quảng Ninh nhiều năm qua, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những tấm biển hiệu nhà thuốc bền, đẹp nhất.

☎️Hotline: 02033 833 426
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🔻Google Map: https://g.page/quangcaophuongdonghalong?share
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Fanpage: quangcaophuongdong.vn
🏤Địa Chỉ: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh