Làm biển hiệu trường học tại Quảng Ninh

Làm biển hiệu trường học tại Quảng Ninh

Bạn đang muốn làm biển hiệu trường học tại Quảng Ninh? Bạn đang tìm đơn vị thi công bảng hiệu trường học chuyên nghiệp? Làm biển trường học như nào thì đạt chất lượng? đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn làm biển trường học. Quảng cáo Phương Đông đã có kinh nghiệm thi công rất biển bảng cho trường học tại Quảng Ninh. Bạn có thể tham khảo những biển hiệu chúng tôi đã làm.

làm biển trường cao đẳng y Quảng Ninh
làm biển trường cao đẳng y Quảng Ninh
Làm biển kí túc xá trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
Làm biển kí túc xá trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh

Chất liệu thường dùng làm biển hiệu trường học

Biển quảng cáo trường học có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Để thể hiện được sự thẩm mỹ cao và tạo vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi trường; các chất liệu thường được lựa chọn như:

  • Làm bảng điện tử đèn led
  • Làm biển hộp đèn nội dung in bạt hiflex
  • Thi công làm biển ốp mặt dựng alu
  • Làm biển chữ nổi inox, mica … uốn chân nổi 3D, gắn led trên nóc nhà hoặc gắn trên đá hoa cương.
  • Làm biển chỉ dẫn, biển phòng học, biển nội quy, bảng thông báo ….

Biển trường học thường sẽ để ngoài trời chịu tác động tực tiếp của mưa, nắng do đó cần tính toán lựa chọn chất liệu bền màu với thới tiết. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

Biển trường Đại Học Hạ Long
Biển trường Đại Học Hạ Long
Biển trường đại học Hạ Long trên nóc nhà
Biển trường đại học Hạ Long trên nóc nhà

Địa chỉ làm biển trường học đẹp ở Quảng Ninh

Tính đến nay, Quảng cáo Phương Đông đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo ở Quảng Ninh; và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đón nhận và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm dự án trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Khi khách hàng tới làm việc sẽ được chúng tôi tư vấn thêm ý tưởng, màu sắc và hình ảnh phù hợp để đảm bảo truyền tải thông điệp rõ ràng, chính xác và vừa đủ thông tin cần thiết.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, thường xuyên được học hỏi và cập nhật kiến thức mới; chắc chắn sẽ mang đến những mẫu biển hiệu trường học đẹp, sáng tạo và thu hút.

Sử dụng dịch vụ biển quảng cáo của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, toàn bộ vật tư đều được nhập có nguồn gốc rõ ràng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo về chất lượng biển hiệu về sau.

Quảng cáo Phương Đông có hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại cùng vật tư dồi dào, điều này đảm bảo hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng mẫu mã, thời gian cam kết.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi bạn sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành cùng mức giá tốt nhất thị trường. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn/ hỗ trợ chúng tôi đều sẵn lòng.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: quangcaophuongdong.vn
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa Chỉ : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh