Thiết kế thi công làm biển quảng cáo công ty thang máy tại Quảng Ninh

thi công làm biển quảng cáo công ty thang máy tại Quảng Ninh

Với kinh nghiệm thi công biển quảng cáo công ty thang máy tại Quảng Ninh. Khi khách hàng liên hệ tới để làm biển hiệu; chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách có được thiết kế ưng ý nhất.

Quy cách biển công ty thang máy

Dưới đây là một số quy cách biển hiệu phù hợp với các công ty thang máy; vừa có giá trị quảng cáo, vừa tăng thêm sự uy tín của thương hiệu doanh nghiệp; Quý khách có thể tham khảo:

– Biển chữ gắn led trên nóc nhà phù hợp những vị trí công ty có tầm nhìn rộng; Bộ chữ nổi nóc nhà, chân và viền chữ inox, mặt mica màu hoặc in UV theo màu sắc. Đèn led hắt sáng âm bên trong chữ.

– Biển quảng cáo hộp đèn là một dạng phổ biến thường thấy trong quảng cáo; giúp thông điệp được truyền tải hiệu quả cả ngày và đêm; nhất là buổi tối. Biển thường được cấu tạo từ chất liệu bề mặt xuyên sáng như: Mica siêu mỏng, bạt 3M, bạt hiflex ) + viền bo (thường sử dụng Nhôm hoặc Tole hoặc Alu) + thiết bị chiếu sáng ( Bóng LED, Neon, bóng Tuýp ) + Khung kim loại gia cố

– Biển chữ nổi Alu, mica mang lại sự sang trọng, bắt mắt và thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo công ty. Cấu tạo biển chữ nổi thường bao gồm phần chữ nổi và nền biển. Biển chữ nổi thường được kết hợp cùng đèn led hoặc đèn rọi để tăng tăng thêm phần sinh động và bắt mắt.

Một số hình ảnh biển quảng cáo công ty thang máy đã thi công tại Hạ Long bởi Quảng cáo Phương Đông

"làm

Thi công biển hộp đèn công ty thang máy Pacific
Thi công biển hộp đèn công ty thang máy Pacific
Biển quảng cáo công ty thanh máy Cibes Hạ Long
Biển quảng cáo công ty thanh máy Cibes Hạ Long

Ngoài thi công biển hiệu cho công ty thang máy tại Quảng Ninh; Chúng tôi còn in ấn và thi công lắp đặt các biển hướng dẫn sử dụng, biển nội quy trong thang máy; tranh điện LCD quảng cáo trong thang máy;

Biển gắn trong thang máy
Biển gắn trong thang máy

Quý công ty đang có nhu cầu tìm hiểu, làm biển quảng cáo công ty thang máy chi nhánh tại Quảng Ninh; hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 02033 833 426 để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng giải đáp phần nào những thắc mắc về quy cách và giá làm biển hiệu.

Thông tin liên hệ chi tiết:

☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh