Làm biển quảng cáo hải sản tại Hạ Long

Làm biển quảng cáo hải sản tại Hạ Long

Hạ Long – Quảng Ninh do được thiên nhiên ưu đãi, dòng hải lưu (con nước, bãi vịnh); nên hải sản vùng Vịnh Hạ Long được dân sành ăn nhận xét là đậm vị hơn hải sản các vùng lân cận từ Thái Bình đến Hà Tĩnh. Do đó hải sản Quảng Ninh rất được thị trường ưa thích và đón nhận; mang lại tiềm năng lớn cho ngành kinh doanh hải sản Hạ Long. Với lợi thế này, nếu bạn đang muốn mở cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh để kinh doanh? Hãy tìm một địa chỉ uy tín làm biển quảng cáo hải sản tại Hạ Long để giúp bạn có được một tấm biển thu hút; tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng hay ho bạn nhé.

Làm thế nào để có một tấm biển quảng cáo hải sản đẹp

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng hải sản Hạ Long mọc lên. Làm thế nào để cửa hàng của bạn trở nên nổi bật trước nhiều đối thủ cạnh tranh? Ngoài chất lượng đồ hải sản tươi sống; cửa hàng của bạn cần có một tấm biển quảng cáo tạo điểm nhấn riêng để thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng khi đi qua. Bảng hiệu hải sản đẹp góp phần tạo ấn tượng, kích thích sự tò mò của khách hàng để họ bước vào trong thăm quan và mua hải sản.

Đầu tư biển quảng cáo đồ hải sản sẽ vừa giúp trang trí cửa hàng, vừa giúp tạo thiện cảm tin cậy với khách hàng. Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, đặc biệt với các thực phẩm tươi sống như hải sản. Việc thể hiện sự chỉnh chu, uy tín ngay từ biển hiệu đến việc sắp xếp cửa hàng sạch sẽ; sẽ là điểm cộng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại cửa hàng của bạn.

Mẫu biển quảng cáo bán đồ hải sản

Trên thị trường có rất nhiều mẫu biển quảng cáo hải sản đẹp, độc đáo được làm từ nhiều chất liệu quảng cáo khác nhau. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng; đội ngũ thiết kế tư vấn một chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo cho nhà hàng hải sản.

Dưới đây bạn có thể tham khảo một số loại biển quảng cáo bán hải sản như:
– Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng mặt dựng alu

Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng mặt dựng alu
Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng mặt dựng alu gắn chữ nổi

– Mẫu biển quảng cáo hải sản hộp đèn

Mẫu biển quảng cáo hải sản hộp đèn
Mẫu biển quảng cáo hải sản hộp đèn

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo nhà hàng hải sản đẹp tại Hạ Long

– Mẫu biển quảng cáo hải sản đèn led, bảng điện tử…

Mẫu biển quảng cáo hải sản đèn led, bảng điện tử…
Mẫu biển quảng cáo hải sản đèn led, bảng điện tử…

– Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng chữ nổi
Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng chữ nổi gắn LED

– Mẫu biển quảng cáo hải sản in bạt hoặc dán decal

Mẫu biển quảng cáo hải sản in bạt
Mẫu biển quảng cáo hải sản in bạt

Địa chỉ làm biển quảng cáo hải sản tại Hạ Long

Để có một tấm biển quảng cáo bán hải sản đẹp, bạn cần tìm tới những công ty uy tín với nhà xưởng quy mô, địa chỉ rõ ràng. Tại Quảng Ninh, Quảng cáo Phương Đông là công ty quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín lâu năm; có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến. Luôn lựa chọn nhập vật liệu làm biển mới, đạt tiêu chuẩn tốt nhất để thi công cho khách.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; thường xuyên được đào tạo, trau dồi kỹ năng nâng cao tay nghề cho đội thợ thi công và nhân viên thiết kế. Luôn cố gắng mang tới khách hàng sản phẩm biển hiệu hải sản chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý tại Quảng Ninh.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo bán hải sản vui lòng liên hệ: 02033 833 426 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất. Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ:

Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long
☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 194 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh