Làm biển quảng cáo quán game tại Quảng Ninh

Làm biển quảng cáo quán game tại Quảng Ninh

Loại hình kinh doanh dịch vụ quán game net sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt; sẽ thu hút nhiều gamer đến thưởng thức và trải nghiệm dịch vụ tại quán. Nếu bạn ở Quảng Ninh, hãy để Quảng cáo Phương Đông giúp bạn có những tấm biển quảng cáo quán game tại Quảng Ninh độc đáo, hiệu quả; với giá phải chăng.

Chất liệu thường làm biển quảng cáo quán game

Thị trường kinh doanh quán Game cạnh tranh khốc liệt không kém các ngành nghề khác. Quán Game xuất hiện ở hầu khắp các ngõ phố với nhiều quy mô, thiết kế từ nhỏ tới lớn; tập trung nhiều nhất là gần các khu trường học. Điều gì khiến quán game của bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn những quán game khác. Ngoài máy móc hiện đại, dịch vụ tốt thì biển quảng cáo độc; lạ bắt mắt sẽ giúp quán của bạn được các game thủ lựa chọn. Do đó không nên quá sơ sài trong việc lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo phòng game.

Loại biển quảng cáo phổ biến nhất và được lựa chọn làm nhiều nhất đó chính là biển quảng cáo game bằng chất liệu mica kết hợp với đèn Led. Biển hiệu loại này mang tới sự nổi bật cả ngày và đêm; sẽ giúp cho phòng game của bạn không chỉ có được nhiều khách quen; mà còn thu hút được những khách hàng tiềm năng khác.

Biển quảng cáo đèn led cho quán game cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với khả năng tiết kiệm điện, thu hút khách hàng 24/24; những sắc màu ánh sáng huyền ảo khiến cho các game thủ không thể nào không quan tâm được; và sẽ bước chân vào quán của bạn, sử dụng những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Biển quảng cáo game làm bằng chất liệu alu chữ nổi gắn đèn rọi chiếu sáng ban đêm; cũng được lựa chọn làm biển nhiều hiện nay.

Thi công biển quảng cáo cửa hàng game tại Hạ Long
Thi công biển quảng cáo cửa hàng game tại Hạ Long

Thiết kế biển quảng cáo game độc đáo chuyên nghiệp

Bên cạnh việc chú ý đến việc lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo cho phòng game đẹp bên ngoài; cũng nên chú trọng đầu tư trang trí quảng cáo phía bên trong để gây ấn tượng với khách hàng về quán game sang trọng; sạch sẽ và đẳng cấp. Một backdrop ngay phía quầy lễ tân để tạo ấn tượng khi khách bước vào; in ấn treo một vài bức tranh hình ảnh nhân vật game Hot trang trí phía trong quán. In ấn standee các chương trình khuyến mãi cho quán.

Để có một thiết kế biển hiệu quán game đẹp bạn cũng nên quan tâm tới màu sắc để thiết kế biển quảng cáo có sự hài hòa giữa màu sắc không gian, đồ nội thất.

Tip hay cho bạn: Bên cạnh làm biển quảng cáo để thu hút mọi người; bạn cũng nên áp dụng các chương trình khuyến mãi trong các ngày lễ; sẽ khiến cho các game thủ vô cùng thích thú và kéo đến quán của bạn ầm ầm.

Xem thêm: Đặt mua standee chữ X tại Hạ Long

Quy định về biển quảng cáo quán game

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần tuân thủ các quy định của pháp luật và nhất là với kinh doanh dịch vụ quán game internet. Hiện nay, Sở Thông Tin Truyền Thông đã đưa ra các quy định cụ thể cho bảng hiệu quán game, nhằm tránh tình trạng người kinh doanh lợi dụng những hình ảnh nhạy cảm để quảng cáo cho quán. Nội dung quy định về thông tin trên biển quảng cáo game:

– Điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và internet công cộng
– Tên phòng máy (theo đúng tên đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh)
– Họ và tên (người đứng giấy phép kinh doanh)
– Số ĐT
– Số giấy phép đăng ký kinh doanh
– Địa chỉ kinh doanh

Làm biển quảng cáo quán game tại Quảng Ninh
Làm biển quảng cáo quán game tại Quảng Ninh

Địa chỉ làm biển cửa hàng game tại Quảng Ninh

công ty quảng cáo tại Quảng Ninh với rất nhiều năm kinh nghiệm thi công biển quảng cáo phòng game chuyên nghiệp; chúng tôi tự tin có đủ năng lực để thực thi cho bạn. Khi khách hàng tới liên hệ làm biển quảng cáo sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí. Thông tin liên hệ chi tiết:

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: quangcaophuongdong.vn
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh