Làm biển trao tặng giải thưởng ở Quảng Ninh

Làm biển trao tặng ở Quảng Ninh

Ngày nay, trong các chương trình sự kiện của công ty, đoàn hội tổ chức thường sẽ có phần trao thưởng cho cá nhân, tập thể. Để cho phần trao giải thưởng, lễ tôn vinh trở lên trang trọng; các đơn vị thường sẽ làm biển trao giải thưởng. Nhằm mang tới những sản phẩm đẹp, phục vụ nhu cầu thị trường; nhiều năm qua công ty chúng tôi vẫn tư vấn và làm biển trao tặng tại Quảng Ninh cho rất nhiều khách hàng.

Bảng trao giải thưởng là gì ?

Bảng trao giải thưởng là loại biển cầm tay dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân hoặc tập thể. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng, trao quà ủng hộ …

Chất liệu làm biển trao tặng

Vì biển dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng sẽ có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường được sản xuất với vật liệu chính là in decal cán formex hoặc in mica. Vậy trong 2 chất liệu này thì chúng ta nên chọn chất liệu nào là phù hợp?

In decal tràn lên formex: đây là hình thức in bảng trao giải thưởng thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Biển trao tặng có trọng lượng nhẹ và chất liệu formex có tính chất giống với xốp cứng nên được khách hàng cực kỳ tin dùng. Loại biển decal tràn formex này thì công nhanh, khách hàng dễ dàng lấy hàng trong ngày.

In UV mica hoặc in decal dán lên mica: đây là chất liệu làm bảng trao giải thưởng sang trọng và thẩm mỹ. Tuy nhiên giá thành hơi cao, tùy vào sự kiện thì có thể cân nhắc lựa chọn.

"<yoastmark

Lựa chọn chất liệu formex làm biển trao tặng

Độ dày của bảng giải thưởng formex phụ thuộc vào độ dày của tấm formex dùng để bồi. Độ dày formex phù hợp làm biển trao tặng sẽ là 5mm; 8mm; 1cm để đảm bảo chất lượng và độ bền cho biển.

Kích thước biển trao giải thưởng là bao nhiêu?

Thông thường, biển trao tặng có dạng hình chữ nhật. Tùy vào từng trường hợp, số lượng thông tin; giá trị của giải thưởng mà khách hàng chọn những kích thước phù hợp.

Một số kích thước bảng hay sử dụng:

– Bảng trao tặng giải thưởng dùng khi trúng số; trao tặng quà từ thiện, bảng khen thưởng, bảng vinh danh: 60 x 80cm, 60 x 90cm, 70 x 100cm.

– Bảng khen tặng cho học sinh nghèo hiếu học, trao quà cho học sinh: 40 x 60cm.

Biển formex dán decal
Biển trao tặng formex dán decal

Địa chỉ đặt làm biển trao tặng ở Quảng Ninh?

Với thế mạnh là xưởng in ấn gia công trực tiếp, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và đa dạng luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá tốt nhất. Hotline đặt hàng: 02033 833 426.

Ngoài ra với chúng tôi còn sản xuất biển trao tặng inox ăn mòn gắn tại các công trình được ủng hộ, tặng quà như ảnh dưới đây. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn khi cần.

Biển gắn công trình tại công viên
Biển gắn công trình tại công viên

Xem chi tiết: Thi công biển chỉ dẫn ngoài trời tại Quảng Ninh