Top 5 chất liệu làm biển quảng cáo được ưu chuộng nhất hiện nay

kinh nghiệm làm biển quảng cáo đẹp

Hiện nay trên thị trường, chất liệu làm biển hiệu quảng cáo rất đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng, kích cữ biển, các nhà thiết kế sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được loại chất liệu phù hợp, độ bền cao với chi phí tối ưu nhất. Trong bài viết dưới đây, quảng cáo Phương Đông sẽ giúp khách hàng thống kê top 5 chất liệu làm biển quảng cáo được ưu chuộng nhất hiện nay; để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

1 Chất liệu làm biển quảng cáo Hiflex

Chát liệu Hiflex là loại nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa và co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng; chất liệu Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text,… Đặc biệt được ưa chuộng khi làm pano, billboard. Loại chất liệu Hiflex này có ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng bền và dễ tái sử dụng; nên được dùng làm biển quảng cáo ở khắp mọi nơi.

Chất liệu Hiflex thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn; bảng nội quy, chỉ dẫn; băng rôn, phướn thả; bảng hiệu quảng cáo ngoài trời; backrop ca nhạc, gặp mặt, các sự kiện…

2 Chất liệu làm biển Aluminium

Aluminium (còn gọi là Alu) có tên chính xác là Aluminum Composite là một hỗn hợp có cấu tạo mặt ngoài là nhôm; và bên trong là nhựa polyethylene. Đây là loại chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn do có các ưu điểm tuyệt vời dưới đây:

  • Trọng lượng nhẹ (dễ dàng lắp đặt)
  • Màu sắc đa dạng
  • Không bị ăn mòn
  • Vật liệu không độc hại
  • Có thể tái chế 100%
  • Rất dễ gia công: cắt, uốn và gập.
  • Độ bền cao do không bị tác động bởi nhiệt độ ngoài trời (6-10 năm)

Giá thành làm biển với chất liệu alu cũng ở mức trung bình. Với những ưu điểm nổi bật Alu thích hợp dùng để tạo ra các biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời; kết hợp với đèn hắt sáng hoặc chữ nổi tạo hiệu ứng thị giác cao.

Chất liệu Aluminium rất được thông dụng trong quảng cáo như thi công mặt dựng các tòa nhà, ngân hàng; biển hiệu quảng cáo sử dụng nền alu, chữ nổi alu, làm poster quảng cáo, trang trí showroom…

vật liệu làm biển quảng cáo được ưu chuộng
vật liệu làm biển quảng cáo được ưu chuộng

3 Chất liệu làm biển quảng cáo Inox

Chất liệu Inox là kim loại không rỉ, có bề mặt láng bóng. Trong ngành quảng cáo sử dụng có 2 loại Inox: 304 và 201; trong đó inox 201 có chất lượng kém hơn. Màu của chất liệu Inox có 3 màu chính trong làm bảng hiệu quảng cáo: vàng đồng, trắng, xước.

Inox có bề mặt láng bóng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp; Độ cứng, độ dẻo cao. Inox là chất liệu không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, biến màu. Do đó biển quảng cáo được làm từ chất liệu này có nhiều mẫu mã, kích cỡ…để lựa chọn.

Inox được làm các biển quảng cáo thông dụng như: biển hiệu quảng cáo chữ nổi, biển hiệu ăn mòn, biển chức danh, biển số nhà hoặc biển hiệu quảng cáo chỉ dẫn.

Xem thêm: Làm biển Inox ở Quảng Ninh

4 Chất liệu làm bảng quảng cáo Mica

Chất liệu Mica là một trong những loại vật liệu phổ biến; và được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo. Mica có độ bóng tốt, bề mặt phẳng, màu sắc đa dạng và có độ xuyên sáng tốt. Mica có độ dẻo cao, chịu được nhiệt độ cao; không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Chất liệu mica thường được sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo công ty, nhà hàng; hộp đèn mica, chữ nổi quảng cáo…

"<yoastmark

5 Chất liệu làm biển quảng cáo đèn Led

Sử dụng chất liệu đèn led cho biển quảng cáo đem lại hiệu quả phát sáng cao hơn; đồng thời tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Màu sắc đèn led đa dạng; có thể phát ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu.

Chất liệu đèn Led được sử dụng phổ biến khi làm biển hiệu quảng cáo cho quán Karaoke; biển nhà hàng, quán cà phê, các cửa hàng; làm biển hiệu Led vẫy, biển chữ nổi và trang trí quầy bar hoặc showroom.

Ngoài ra còn có các chất liệu làm biển quảng cáo khác như: Fomex, đồng, decal… cũng được khá nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh; quảng cáo Phương đông sẽ giúp bạn có những biển hiệu đẹp, mát nhãn; cùng với độ bền và giá thành hợp lý nhất.