Vị trí biển quảng cáo tại nơi thi đấu SEA Games 31 ở Quảng Ninh

Vị trí biển quảng cáo tấm lớn tại nơi thi đấu SEA Games 31 ở Quảng Ninh

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 sẽ được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 02 tháng 12 năm 2021 với 40 môn thi đấu. Thủ đô Hà Nội và 10 tỉnh thành lân cận trong đó có Quảng Ninh; được chính phủ chọn làm nơi đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao lần này. Với 5 địa điểm được chọn là nơi tổ chức thi đấu cho SEA Game 31; lựa chọn vị trí biển quảng cáo tấm lớn tại nơi thi đấu SEA Games 31 ở Quảng Ninh; sẽ là lợi thế lớn để các doanh nghiệp quảng bá, phát triển thương hiệu. Một điểm sáng mới cho quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh năm 2021.

Trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Quảng Ninh đã tận dụng tốt thế mạnh của tỉnh; tăng trưởng kinh tế vẫn nằm trong tốp đầu cả nước. Điều đó cho thấy tiềm lực phát triển của tỉnh là rất vững mạnh; rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã lựa chọn để đầu tư phát triển tại Quảng Ninh. Đây cũng là cơ hội rất thuận lợi để các các nhãn hàng đầu tư nhiều hơn cho hình ảnh quảng cáo tại Quảng Ninh; để đưa thương hiệu tới gần người dân, khách du lịch khi tới đây khám phá.

Với việc được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức nhiều môn thi đấu cho SEA Games 31; Quảng Ninh sẽ là điểm đến của rất nhiều đoàn vận động viên trong nước và quốc tế; khách du lịch trong và ngoài nước đến tham dự và cổ vũ cho các trận thi đấu. Đây là một lợi thế lớn, các doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu nên tận dụng để phát triển thương hiệu, sản phẩm.

Vị trí biển quảng cáo tấm lớn tại Quảng Ninh

Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc được xây dựng trên diện tích gần 150.000 m2 với 5.000 chỗ ngồi. Công trình được thiết kế cao 3 tầng, có tổng diện tích sàn gần 34.000m2; với kiến trúc độc đáo và được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây sẽ là địa điểm diễn ra nhiều trận thi đấu cho các môn thuộc SEA Games 31. Vị trí biển quảng cáo ngoài trời của công ty Quảng cáo Phương Đông nằm trong khu vực của nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ. Vị trí biển quảng cáo tấm lớn này nằm ngay đầu cửa ngõ vào TP Hạ Long; lưu lượng người qua lại mỗi ngày rất đông; sẽ là vị trí đắc địa tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vị trí biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh khu vực nhà thi đấu thể thao vùng Đông Bắc
Vị trí biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh khu vực nhà thi đấu thể thao vùng Đông Bắc

Chi tiết vị trí biển quảng cáo tấm lớn tại Đại Yên, Quảng Ninh:

– Vị trí: Nằm trên quốc Lộ 18 – Khu vực cầu Yên Lập, Phường Đại Yên (đầu cửa ngõ TP Hạ Long). Tiếp giáp với Thị xã Quảng Yên. Cách trạm thu phí Đại Yên 800m, hướng Hạ Long đi Hà Nội.
– Lưu lượng người qua lại: Khoảng 90.000 lượt người/ngày, đêm.
– Thời hạn lên biển: 10 ngày sau khi ký Hợp Đồng.
– Kích thước: 20m (chiều ngang) x 10m (chiều cao) = 200m2. Tĩnh không14m; chiều cao tổng thể từ mặt đường đến đỉnh biển: 24m.
– Kiểu dáng: Pano một cột; 2 mặt căng bạt Hiflex in trên độ phân giải cao 720DPI
– Quy cách: Mặt biển căng bạt Hiflex
– Hệ thống đèn chiếu sáng: 9 bộ đèn rọi/ mặt x 2 mặt. Thời lượng chiếu sáng 5 giờ/ tối
– Giá thuê: Gọi ngay Mr Tú: 0902 749 479 để nhận báo giá

Pano có tầm nhìn rộng nhìn từ hướng Hạ Long - Hà Nội
Pano có tầm nhìn rộng nhìn từ hướng Hạ Long – Hà Nội

Công ty cung cấp biển pano tấm lớn ngoài trời tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp các vị trí pano quảng cáo tấm lớn đẹp tại Quảng Ninh; phục vụ đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu cũng như đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Ngoài vị trí pano quảng cáo ngoài trời trên, chúng tôi còn rất nhiều vị trí pano tấm lớn tại TP Hạ Long và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều có vị trí đẹp, mật độ người qua lại đông đúc; chúng tôi tin tưởng Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một vị trí quảng cáo phù hợp; nhắm đúng phân khúc khách hàng để phát triển tốt thương hiệu, sản phẩm của mình tại Quảng Ninh.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê biển quảng cáo pano ngoài trời tại Quảng Ninh

Mọi thông tin chi tiết và báo giá thuê biển quảng cáo tấm lớn tại Quảng Ninh, khách hàng vui lòng liên hệ:

🏬Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 141 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông Hạ Long rất hân hạnh được hợp tác với Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.