Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh

Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh vị trí đẹp

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế ở khu vực phía bắc; một trong 4 trung tâm du lịch lớn tại Việt Nam. Với rất nhiều lợi thế nổi bật về kinh tế, văn hoá, xã hội; Quảng Ninh được xem là mảnh đất vàng để thực hiện các chiến dịch truyền thông ngoài trời. Do đó, dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lợi thế khi chọn quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Quảng Ninh

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn; để thực hiện các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Mặc dù quảng cáo truyền hình và Internet vẫn đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường; nhưng pano quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng cho mình; do sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và giúp doanh nghiệp phủ sóng thị trường ngày càng rộng rãi.

Tận dụng tốt lợi thế là tỉnh có số lượng dân cư và người từ tỉnh ngoài đến làm việc đông; lượng khách du lịch đến đây mỗi năm ngày một lớn; kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tăng lên; đây sẽ là cơ hội để các thương hiệu muốn quảng bá tiếp cận với đông đảo khác hàng tiềm năng.

Chúng tôi là công ty làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm trong làm nghề. Nhận thấy được tiềm năng, thế mạnh của dịch vụ quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh, nên đã tìm kiếm, khai thác những vị trí đẹp, có khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng tại địa phương.

Các vị trí quảng cáo cho thuê tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông sở hữu nhiều vị trí cho thuê quảng cáo tại những khu vực thường xuyên có đông người qua lại; nằm giữa trung tâm thành phố như: ngã ba, ngã tư, khu vực cửa ngõ vào TP; vị trí trên trục đường quốc lộ chính hoặc bên trong khu vực nhà thi đấu… Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi nội dung quảng cáo được xuất hiện cả ngày; số lượng người tiếp cận lớn.

Pano quảng cáo ngoài trời ngã ba Uông Bí
Pano quảng cáo ngoài trời ngã ba Uông Bí

Vị trí biển quảng cáo tại Quảng Ninh được cung cấp bởi Quảng cáo Phương Đông:

  • Vị trí quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Loong Tòong
  • Vị trí cho thuê quảng cáo ngoài trời tại ngã ba Cứu Hỏa
  • Vị trí quảng cáo ngoài trời chợ Hạ Long II
  • Vị trí quảng cáo tại ngã ba bệnh viện đa khoa Cẩm Phả
  • Vị trí quảng cáo tại ngã ba bưu điện Phương Đông Uông Bí
  • Vị trí quảng cáo ngoài trời khu vực nhà thi đấu Đại Yên

Gọi ngay 0902749479 – 02033 833 426 để chọn vị trí đẹp nhất và nhận báo giá thuê biển quảng cáo ngoài trời.

Vị trí pano biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh
Vị trí pano biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Xem chi tiết: Vị trí biển quảng cáo tại nơi thi đấu SEA Games 31 ở Quảng Ninh

Công ty cho thuê quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Quảng Ninh. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những vị trí đẹp; phù hợp với nhu cầu truyền thông và mức giá hợp lý. Góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng; đưa thương hiệu tiếp cận gần với khách hàng mỗi khi đi qua.

Các doanh nghiệp hãy kết hợp với công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp; để các chiến dịch quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất. Quảng cáo Phương Đông là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi đã từng hợp tác với các doanh nghiệp như: Sun World, FLC, Yến Sào Khánh Hòa, trường quốc tế Singapore, MonBay, Bim Groups… trong nhiều dự án lớn; tự tin mang tới cho quý khách hàng những vị trí truyền thông hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long
– Hotline: 02033 833 426
– Website: https://quangcaophuongdong.vn/
– Facebook: quangcaophuongdong.vn
– Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
– ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh