Các loại bạt Hiflex và bí kíp in bạt Hiflex đẹp, chuẩn màu nhất

Các loại bạt Hiflex và bí kíp in bạt Hiflex đẹp, chuẩn màu nhất

Mỗi người thợ quảng cáo thường đúc rút cho mình những kinh nghiệm in ấn bạt quảng cáo qua quá trình nhiều năm làm việc; sao cho sản phẩm in bạt Hiflex có màu chuẩn đẹp nhất. Nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng sử dụng luôn có chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo tại Hạ Long; dưới đây quảng cáo Phương đông xin chia sẻ bí kíp in bạt Hiflex đẹp; in bạt quảng cáo chuẩn màu nhất cho những ai mới vào nghề hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo.

Các loại bạt Hiflex thông dụng hiện nay

Hầu hết những ai làm trong nghề quảng cáo đều rất quen thuộc với vật liệu bạt Hiflex. Loại vật liệu này là có giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các biển quảng cáo đơn giản hoặc các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Thông thường có 2 loại bạt hiflex được sử dụng thường xuyên là bạt hiflex đế trắng và bạt hiflex đế ghi; hai loại này có độ dày mỏng khác nhau; do đó khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

  • Bạt Hiflex đế trắng (Hiflex xuyên đèn) đây là loại bạt hiflex thường. Loại này có độ dày mỏng khác nhau, thường ứng dụng để làm biển quảng cáo; biển hiệu ngoài trời, hộp đèn cửa hàng, in băng rôn, banner khuyến mại…
  • Bạt Hiflex đế ghi (Hiflex không xuyên đèn) loại bạt này phía sau là màu xám khác so với bạt thường nên không bị xuyên đèn. Hiflex đế ghi có độ dày hơn so với bạt đế trắng nên bền hơn. Loại hiflex này dùng làm biển quảng cáo lớn, mặt biển đơn, backdrop, phông sân khấu, pano…
Bí kíp in bạt Hiflex đẹp, chuẩn màu nhất
Bí kíp in bạt Hiflex đẹp, chuẩn màu nhất

Xem thêm: Làm biển bạt Hiflex tại Hạ Long

Bí kíp in bạt Hiflex đẹp, chuẩn màu nhất

Lựa chọn độ phân giải & kích thước file thiết kế để in bạt Hiflex

Độ phân giải dành cho in bạt hiflex thường là 72dpi; đối với những biển lớn vài chục mét thì nên để độ phân giải 50dpi; đối với các sản phẩm cận mắt, nhìn gần thì nên để 150dpi – 300dpi. Khi in standee hay banner kích thước 0,8×1,8 thì nên để 150dpi. Các bạn lưu ý những thông số trên để xuất file in cho nhẹ.

Định dạng file in bạt Hiflex đẹp

Định dạng file cuối cùng chuẩn nhất khi chuyển tới xưởng in được xuất ra dưới dạng file Tiff. Do đó chúng tôi thường khuyên khách hàng nên mang file Tiff tới để in; hoặc nếu khách hàng mang tới file Corel, Ai, JPEG, PDF tới nếu máy có sẵn phần mềm đọc vẫn có thể in được. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có file ảnh chất lượng cao, đủ nét chúng tôi vẫn có thể in bạt Hiflex bình thường.

Kích thước máy in bạt Hiflex

Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in phổ biến là khổ 1,5 mét và 3 mét. Trong trường hợp cần phải thi công các biển hiệu có kích thước lớn; máy in không đáp ứng được thì thợ quảng cáo sẽ dùng giải pháp ghép bạt. Người thợ sẽ chủ động chia file in thành tấm vừa với khổ máy in và tiến hành dán nối lại thành tấm khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ màu để in bạt Hiflex

Hệ màu chuẩn dùng cho in bạt Hiflex là hệ màu CMYK để đảm bảo sản phẩm in ra đúng với màu như thiết kế. Tại mỗi cơ sở đều có những cách chỉnh màu riêng; nên tốt nhất nên in test thử trước rồi mới in hàng số lượng lớn.

Lưu ý khi in bạt Hiflex

– Khi in bạt hiflex để làm bảng hiệu cần in thừa biên ra tầm 10cm để phục vụ cho việc bắn bạt vào khung.

– Khi in băng rôn treo ngang thì in để thừa 2 biên để xỏ cây vào treo.

– Khi in standee thì in thừa 2 mép trên dưới và xỏ khuy.

– Nhớ in test màu sản phẩm trước khi in số lượng bạt Hiflex lớn.

Khi khách hàng đến in, bạn cần hỏi rõ nhu cầu để tiện tư vấn và in ấn đúng; tránh sai hỏng phải in lại.

Công ty in bạt giá rẻ ở Hạ Long, Quảng Ninh

Tại Hạ Long, Công ty cổ phần quảng cáo Phương Đông chuyên nhận in bạt hiflex đẹp giá rẻ; in bạt quảng cáo khổ lớn, in decal giá rẻ, in PP giá rẻ; In UV giá rẻ tại Hạ Long . Với những máy móc hiện đại mới nhất, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ cho bạn những sản phẩm in bạt Hiflex đẹp và chuẩn màu nhất. Khách hàng nếu đang có nhu cầu in hiflex vui lòng liên hệ hotline: 02033 833 426 để được tư vấn và báo giá cụ thể.