Các ứng dụng hữu ích của hộp đèn siêu mỏng trong thực tế

In UV Backlist film làm tranh điện

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng là một trong những hình thức quảng cáo với tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Đây là hình thức quảng cáo không còn xa lạ với nhiều người trong các khu vực đông dân cư, các thành phố lớn. Dưới đây là các ứng dụng hữu ích của hộp đèn siêu mỏng trong thực tế; những vị trí nào nên treo hộp đèn mỏng để đạt hiệu quả cao nhất ?

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo đặt tại trạm dừng xe bus

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo tại trạm dừng xe bus
Hộp đèn quảng cáo tại trạm dừng xe bus

Tại các thành phố lớn, phương tiện công cộng như xe Bus ngày càng chứng minh được sự tiện lợi của mình. Đối tượng sử dụng xe bus rất rộng rãi; do đó các nhà quảng cáo đã tận dụng vị trí đắc địa tại các trạm điểm dừng xe bus để đặt biển hộp đèn quảng cáo mỏng của mình.

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng đặt trong thang máy

"<yoastmark

Người dân trong các khu chung cư, nhân viên trong các tòa nhà cao tầng; cao ốc văn phòng là đối tượng thường xuyên sử dụng thang máy. Các nhà quảng cáo các mặt hàng cao cấp đã tận dụng triệt để vị trí đắc địa này; để đặt đặt biển hộp đèn quảng cáo siêu mỏng.

Hộp đèn mỏng làm biển hiệu Poster rạp chiếu phim

Hộp đèn siêu mỏng làm biển hiệu Poster rạp chiếu phim
Hộp đèn làm biển hiệu Poster rạp chiếu phim

Tại các rạp chiếu phim, rạp hát thường có treo các poster để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu; hoặc những hoạt động của rạp. Chính vì vậy, các poster phải thường xuyên thay đổi gần như liên tục tại những vị trí; hoặc nội dung theo từng bộ phim; hoặc chương trình khác nhau. Do đó cần những biển quảng cáo treo tại rạp phải có khả năng linh hoạt khi treo; dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung poster nhanh chóng, đơn giản.

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng đặt tại trung tâm thương mại, showroom

"Các

Trung tâm thương mại, showroom triển lãm thường là nơi có đông người qua lại; việc đặt hộp đèn quảng cáo mỏng tại các cột trong trung tâm thương mại; mang lại hiệu quả cao cho các nhà quảng cáo.

Xem thêm: Cho thuê hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo đặt tại các cửa hàng ăn uống

Biển hộp đèn quảng cáo tại các cửa hàng ăn uống
Biển hộp đèn quảng cáo tại các cửa hàng ăn uống

Tại các cửa hàng, quán ăn, đặc biệt là với những cửa hàng thức ăn nhanh; do không gian chật hẹp, cùng với lượng thực khách thường xuyên ra vào rất đông; do đó việc những biển hộp đèn siêu mỏng sẽ phát huy ưu thế khi sử dụng làm menu. Các loại món ăn thường rất nhiều do đó cần có ánh sáng thường xuyên nhằm làm cho khách hàng dễ nhận biết là gọi món tại quầy; cộng thêm không gian nhỏ hẹp nên những tấm biển quảng cáo loại này thực sự tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Hộp đèn quảng cáo mỏng đặt tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng

Tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng

Hành lang của các tòa nhà, văn phòng thường có lối đi không được rộng cho lắm; thứ hai là những biển treo ở đây thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng vẻ đẹp cho khu nhà. Chính vì vậy các hộp đèn siêu mỏng cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất tòa nhà, văn phòng.