Dán quảng cáo trên xe Buýt tại Quảng Ninh

Dán quảng cáo trên xe Bus

Dán quảng cáo trên xe Buýt hiện đang là một sự lựa chọn hàng đầu trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Do lượng xe Bus hoạt động ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của người dân trong địa bàn Tỉnh. Hình thức quảng cáo xe Bus đã bắt kịp xu thế và được đánh giá là chuyên nghiệp; mang lại hiệu quả quảng cáo cao; với chi phí quảng cáo tương đối thấp so với các loại hình quảng cáo khác.

Dán quảng cáo trên xe Bus là gì?

Quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung và dán quảng cáo trên xe bus nói riêng; đã được khai thác ở nước ngoài từ rất lâu và tại Quảng Ninh cũng đang trên đà phát triển. Dán decal quảng cáo lên thân xe buýt là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trên loại phương tiện giao thông công cộng này. Thông thường, mẫu quảng cáo được in trên chất liệu decal; bề mặt được cán lớp màng bảo vệ, mặt sau có keo dính.

Dán quảng cáo trên xe buýt chủ yếu được thực hiện ở 2 bên thành xe; hoặc dán tràn kính xe. Hai hình thức quảng cáo này sử dụng 2 loại chất liệu decal dán khác nhau. Quảng cáo trên thành xe sử dụng loại decal bóng chống thấm nước; còn để dán tràn kính xe phải sử dụng decal lưới để không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của hành khách bên trong xe.

Việc dán quảng cáo trên xe Bus tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ; chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất cả về kích thước; kỹ thuật lẫn cách bảo quản decal trong thời gian dài.

Ngoài ra quảng cáo trên xe buýt còn có các hình thức khác như dán quảng cáo tay cầm xe buýt, dán quảng cáo tại nhà chờ xe buýt… các hình thức này đều đang phát triển ở Quảng Ninh.

Dán quảng cáo trên xe Bus
Dán decal quảng cáo trên xe Bus

Quy trình dán quảng cáo trên xe buýt 

1 – Đo kích thước cụ thể của từng xe

Các xe Bus khác tuyến có thể sẽ khác nhau, đồng nghĩa với kích thước của quảng cáo dán trên xe sẽ có sự thay đổi. Do đó công việc đầu tiên của quy trình dán quảng cáo trên xe bus chính là đo kích thước phần thân xe; hoặc tràn kính xe được phép dán quảng cáo. Đây là yếu tố tiền đề để việc dán quảng cáo được chính xác và tiến hành thuận lợi hơn.

2 – In ấn decal quảng cáo dán xe buýt

Rất nhiều đơn vị đã gặp phải vấn đề khi bản thiết kế trên máy tính thì rất đẹp; nhưng khi in ra ngoài thực tế lại bị giảm chất lượng rõ rệt. Vấn đề này sẽ không xảy ra tại Quảng cáo Phương Đông, bởi chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, máy in pp chất lượng cao; luôn đảm bảo quảng cáo của doanh nghiệp in ra đẹp, đúng chất lượng.

3 – Thi công dán quảng cáo xe buýt

Đây chính là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình dán quảng cáo xe bus. Có 2 cách dán decal phổ biến hiện nay là dán decal nước và dán decal khô. Trong đó quảng cáo Phương Đông thường sử dụng cách thức dán decal khô để thực hiện dán quảng cáo xe bus cho khách hàng. Dán decal nước tuy nhanh chóng nhưng sẽ dễ bong hơn. Chính vì thế mà dù thời gian có kéo dài hơn; thì chúng tôi vẫn quyết định lựa chọn cách dán khô để đảm bảo cho miếng decal dính chặt vào thân xe; không gặp tình trạng bóng nước và có độ bền cao hơn với thời gian.

4 – Nghiệm thu và bàn giao quảng cáo

Sau khi dán xong decal, chúng tôi sẽ tiến hành chụp ảnh nghiệm thu gửi cho khách hàng. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ trước khi bàn giao cho các bác tài; để đảm bảo quảng cáo không bị bong tróc mà bám chắc vào thân xe Bus.

dán decal lưới quảng cáo trên xe bus
dán decal lưới quảng cáo trên xe bus

Ưu điểm của quảng cáo trên xe buýt

– Diện tích quảng cáo lớn giúp hiển thị trọn vẹn hình ảnh và thông điệp quảng cáo.
– Tiếp cận được hàng ngàn khách hàng mục tiêu mỗi ngày nhờ yếu tố di động.
– Thỏa sức sáng tạo không giới hạn.
– Dễ dàng khoanh vùng định vị khách hàng mục tiêu.
– Tần suất lặp lại lớn.

Lưu ý khi quảng cáo trên xe Bus

– Số lượng xe tham gia quảng cáo: tối thiểu 10 xe. Nếu con số dưới 10 xe thì bạn nên lựa chọn quảng cáo với hình thức khác. Vì 10 xe đã là con số khiêm tốn để tần suất xuất hiện đảm bảo hình ảnh quảng cáo được lặp lại ở mọi nơi; so với tổng số hàng ngàn xe đang chạy. Nếu ngân sách không đủ lớn để làm 10 xe cho 1 năm; thì thay vào đó mình sẽ chạy thời gian ngắn lại với số lượng lớn để bùng nổ.

– Việc lựa chọn tuyến xe Bus cũng rất quan trọng. Kinh nghiệm để lựa chọn tuyến xe Bus sẽ dựa theo khu vực thị trường mục tiêu muốn đẩy mạnh quảng cáo; hoặc nếu đơn giản chỉ muốn tăng nhận diện thì bạn nên lấy bản đồ ra và vạch ra những cung đường trên đó; rồi lựa chọn tuyến theo lộ trình đã vạch. Miễn sao sau đó bản đồ chằng chịt những nét vẽ; như vậy tức hình ảnh quảng cáo của bạn đã xuất hiện khắp nơi rồi.

– Vấn đề thiết kế quảng cáo đặc biệt cần được lưu ý. Nó sẽ chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi có một mẫu thiết kế sáng tạo; bắt mắt và đương nhiên hình ảnh phải thật sống động; đột phá và rõ ràng bạn không nên đưa quá nhiều chữ lên trên đó. Vì xe bus chạy chứ không đứng yên nên sẽ chẳng ai đọc được những thông điệp loằng ngoằng bạn đưa lên đó cả; và nếu bắt buộc cần đưa hãy quay trở lại vấn đề thiết kế và bố cục.

Với nhiều lợi thế cũng như tính chất phù hợp với đời sống xê dịch của người Việt hiện nay; dịch vu quảng cáo trên xe Bus là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với những người làm marketing; truyền thông trong việc tìm kiếm giải pháp quảng bá thương hiệu với hiệu quả tối đa, ngân sách tối thiểu.

Ngoài dịch vụ dán quảng cáo trên xe Bus, Quảng cáo Phương Đông còn cung cấp các dịch vụ: quảng cáo trên xe khách, quang cao xe bus; quảng cáo trên xe ô tô, quảng cáo trên xe tải… Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo trên xe buýt hãy gọi tới hotline: 0203.3833.426; hoặc trực tiếp tới địa chỉ Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh; đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý khách. Quảng cáo Phương Đông rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.