Dán quảng cáo trên xe tải

Dán quảng cáo trên xe tải - decal xe tại Quảng Ninh

Dán quảng cáo trên xe tải là dịch vụ đang phát triển mạnh ở nước ta hiện nay. Đây là một phương tiện quảng cáo vô cùng hữu ích; giá rẻ được các đơn vị kinh doanh phát hiện và đang khai thác. Do xe tải là một phương tiện phổ biến đối với các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh; hàng ngày có hàng trăm, ngàn xe tải lưu hành trên khắp các tuyến đường. Vì vậy lựa chọn dán quảng cáo xe oto tải để quảng bá cho thương hiệu là lựa chọn thông minh hiện nay.

Dịch vụ dán quảng cáo trên ôtô tải

Việc tận dụng dán quảng cáo trên những chiếc xe tải của chính công ty hoặc xe tải ngoài; để quảng cáo cho chính mình là hình thức quảng cáo vô cùng rẻ. Có những nhãn hàng đã phải bỏ ra hàng trăm ngàn USD để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác. Vậy tại sao không tận dụng ngay những chiếc xe tải chở hàng giúp bạn làm việc đó với chi phí cực thấp.

Quảng cáo Phương Đông gửi đến khách hàng dịch vụ dán quảng cáo xe tải – decal xe tại Quảng Ninh. Decal dán xe tải còn gọi là decal in phun; loại này chuyên dụng trong ngành in phun quảng cáo. Chất liệu này dẻo dai, và đặc biệt có khả năng co dãn; giúp giải quyết được vấn đề của các vết lồi hoặc lõm trên xe. Decal ô tô còn có một chất lượng màu bền bỉ với thời gian; nếu giả sử tráng thêm một lớp màng cán bóng lên sản phẩm thì độ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều; nên nếu xe thường xuyên rửa thì cũng không sợ bị bong tróc mất màu.

Ngoài dán quảng cáo xe tải ra; chúng tôi còn có các dịch vụ khác như dán quảng cáo xe khách; dán quảng cáo trên taxi, dán quảng cáo trên xe bus

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn; thi công dán decal quảng cáo trên xe tải một cách chuyên nghiệp; với chi phí thấp nhất, và chất lượng decal rõ nét; mực in chịu mưa chịu nắng tốt nhất.

Một vài hình ảnh dán quảng cáo trên xe oto tải Quảng cáo Phương Đông đã thực hiện

dán quảng cáo trên xe tải
dán quảng cáo trên xe oto tải
dán quảng cáo trên xe tải
dán quảng cáo xe tải
dán quảng cáo trên xe tải
dán quảng cáo xe tải
dán quảng cáo trên xe tải
dán quảng cáo oto tải

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐT/Fax: 0203.3833.426
ĐT (Phòng thiết kế): 0203.3618.469
Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
Website: quangcaophuongdong.vn
Facebook: quangcaophuongdong
ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh