In băng rôn du lịch, backdrop team building công ty tại Quảng Ninh

In băng rôn du lịch, backdrop team building công ty tại Quảng Ninh

Nhu cầu du lịch nghỉ mát của các công ty, gia đình luôn tăng lên mỗi dịp hè đến. Trong mỗi chuyến du lịch như vậy, các công ty doanh nghiệp đều sử dụng băng rôn du lịch để chụp ảnh lưu niệm. Việc các công ty sử dụng băng rôn không chỉ có mục đích lưu lại kỉ niệm mà còn mục đích quảng cáo, giới thiệu thương hiệu của mình. Khách hàng khi đi du lịch biển Quảng Ninh, muốn in phông chụp ảnh, băng rôn du lịch Hạ Long vui lòng liên hệ với Quảng cáo Phương Đông qua số điện thoại: 02033 833 426.

Đội ngũ của chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế và in ấn phông du lịch cho các công ty khi tới thăm quan Vịnh Hạ Long. Rất nhiều đoàn khách du lịch, công ty nữ hành khi tới Quảng Ninh đã lựa chọn Quảng cáo Phương Đông thiết kế và in ấn băng rôn, banner sự kiện. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn có phông nền chụp ảnh đẹp như ý.

Băng rôn du lịch đẹp
Băng rôn du lịch đẹp

Gợi ý cách thiết kế băng rôn du lịch ấn tượng

Để sở hữu những tấm băng rôn du lịch cho công ty thật ấn tượng, xin lưu ý 4 nguyên tắc sau:

  1. Về bố cục băng rôn, nên chọn một bố cục trình bày đơn giản, không quá cầu kỳ. Để giúp người đọc không bị rối mắt và dễ dàng hiểu được nội dung cần truyền tải.
  2. Về màu sắc, nên lưu ý điều này để có thể chắc chắn rằng những chi tiết quan trọng sẽ được làm nổi bật lên. Hãy kết hợp các gam màu cùng tông với nhau như nóng hoặc lạnh; Một gợi ý là bạn có thể dựa vào bánh xe màu sắc để lựa chọn cho dễ.
  3. Khi lựa chọn phông chữ hãy chọn kiểu chữ nào dễ nhìn nhất có thể. Điều này đảm bảo được rằng tất cả mọi người đều có thể đọc được chữ ngay cả khi vừa nhìn thoáng qua.
  4. Nguyên tắc cuối cùng là bạn nên dùng chữ ít nhất có thể và thể hiện nhiều bằng hình ảnh. Điều này sẽ khiến mọi người bớt bị nhàm chán và cảm thấy thu hút hơn khi đọc băng rôn.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo công ty du lịch tại Quảng Ninh

Một vài mẫu băng rôn của chúng tôi

Nếu bạn đang cần in băng rôn cho công ty đi du lịch mà đang thiếu ý tưởng. Hãy tham khảo thêm một vài dữ liệu của chúng tôi.

backdrop chụp ảnh teambuilding
Mẫu backdrop chụp ảnh teambuilding công ty Sông Đà 9
băng rôn du lịch Gala Dinner
Băng rôn du lịch Gala Dinner công ty Sông Đà 9
in băng rôn chụp ảnh khi đi du lịch Quảng Ninh
in băng rôn chụp ảnh khi đi du lịch Quảng Ninh
backdrop teambuilding
mẫu backdrop teambuilding công ty DEWEY
In băng rôn, banner du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh
In băng rôn, banner du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh

Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu băng rôn quảng cáo khác để bạn tham khảo như: Mẫu băng rôn khai trương; Mẫu băng rôn trung thu, Mẫu băng rôn tuyển dụng; Mẫu băng rôn khuyến mãi; Mẫu băng rôn giảm giá; Mẫu băng rôn khai trương quán ăn; Mẫu băng rôn bóng đá; Mẫu băng rôn chúc mừng sinh nhật; Mẫu băng rôn tết, Mẫu băng rôn kính mừng phật đản; Mẫu băng rôn mừng giáng sinh…

Xem thêm: In phông bạt quảng cáo tại Quảng Ninh

Đặt thiết kế và in băng rôn du lịch tại Hạ Long

Quảng cáo Phương Đông chuyên nhận thiết kế các mẫu băng rôn dành cho du lịch, với sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ thiết kế và in ấn. Rất nhiều mẫu băng rôn được thiết kế với ý tưởng sâu sắc và hấp dẫn; truyền tải được thông điệp chuyến du lịch mà công ty đó muốn truyền đạt.

Chúng tôi có hệ thống máy móc và nhà xưởng được đầu tư quy mô; đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, nhiệt huyết mang đến những tấm băng rôn sáng tạo đẹp mắt. Nhận thiết kế và in băng rôn, các băng rôn du lịch biển như Hạ Long, Vũng Tàu, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng… và tất cả các khu du lịch trên toàn quốc. Dịch vụ in băng rôn chất lượng, giá thành hợp lý tại Quảng Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những băng rôn du lịch ấn tượng cho chuyến đi chơi sắp tới.

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa chỉ đặt hàng : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh