Thi công trang trí đại hội Đoàn Than Quảng Ninh

Thi công trang trí đại hội đoàn Than Quảng Ninh năm 2022

Được sự tin tưởng của Đoàn Than Quảng Ninh lựa chọn Quảng cáo Phương Đông là đơn vị thiết kế và thi công trang trí đại hội Đoàn Than Quảng Ninh.

Phông sân khấu đại hội Đoàn Than Quảng Ninh
Phông sân khấu đại hội Đoàn Than Quảng Ninh

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức tại trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh. Đơn vị Quảng cáo Phương Đông đã đưa ra ý tưởng và kết hợp thiết kế sân khấu, backdrop đại hội đoàn bên trong và ngoài hội trường. Thiết kế hiện đại với màu sắc xanh thanh niên là màu chủ đạo. Mang lại sự bắt mắt nổi bật cho không gian đại hội. Phù hợp với tinh thần ngày hội Đoàn Than.

Backdrop và khu trưng bày lưu niệm
Backdrop và khu trưng bày lưu niệm

Các hình ảnh của Đoàn Than qua các thời kì được lựa chọn và in trưng bày tại sảnh hội trường. Giúp các đại biểu về dự đai hội có dịp ôn lại kỉ niệm; đồng thời các thế hệ đoàn trẻ tiếp cận và hiểu hơn về truyền thống của Đoàn.

Sân khấu ngoài trời đại hội Đoàn Than Quảng Ninh
Sân khấu ngoài trời đại hội Đoàn Than Quảng Ninh
Chuẩn bị đại hội Đoàn Than QN
Trang trí khánh tiết bên ngoài Đại Hội

Bên ngoài hội trường được trang trí khánh tiết là banner, băng rôn, phướn thả với những khẩu hiệu về đoàn; chòa mừng các đại biểu về thanh dự Đại Hội Đoàn Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quảng cáo Phương Đông là địa chỉ tin cậy đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công trang trí khánh tiết cho rất nhiều đại hội đoàn, khối cơ quan các cấp; và doanh nghiệp trong Tỉnh Quảng Ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị trang trí khánh tiết tại Quảng Ninh; vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách sau:

Xem thêm: Trang trí khánh tiết bầu cử tại Quảng Ninh

☎️Hotline: 02033 833 426
🏬Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Rất mong được được hợp tác trong thời gian tới.