Khám phá những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Khám phá những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Biển hiệu chữ nổi đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ở Việt Nam thời gian gần đây. Biển hiệu chữ nổi giúp cho biển quảng cáo của doanh nghiệp; cửa hàng thu hút sự chú ý của khách hàng; đánh bật hơn so với các cửa hàng bên cạnh. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi rất được ưu chuộng trong thời gian gần đây. Đây là loại biển có giá thành vừa phải, sang trọng nhất là khi được kết hợp thêm các hiệu ứng ánh sáng; tạo nên tính thẩm mỹ và góp phần tích cực xây dựng thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp lâu dài. Biển quảng cáo chữ nổi có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: Alu, mica, formex, gỗ, nhôm, inox… chúng đều là vật liệu mềm dễ làm. Do đó người thợ có thể thỏa sức sáng tạo các họa tiết, hoa văn cho khách hàng.

Những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu mica

Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu mica
Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu mica

Là một loại chất liệu mới được đưa vào khai thác nhưng mica nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường; nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Từ đó đến nay, mica đã trở thành loại vật liệu vô cùng phổ biến; cạnh tranh trực tiếp với các loại vật liệu truyền thống trước đây.

Biển chữ nổi mica có thể được thiết kế và thi công độc lập, cũng có thể kết hợp với nền bảng alu; có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được; vì mica có khả năng chống tác động môi trường rất tốt, độ bền rất cao. Chữ nổi mica thường được kết hợp cùng đèn LED để tạo hiệu ứng cả ban ngày và ban đêm.

Xem thêm: Địa chỉ làm biển chữ nổi tại Quảng Ninh

Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu alu

Alu khá bền, không han gỉ, ít biến dạng cả trong quá trình thi công và sử dụng. Loại biển này cho phép gia công khá dễ dàng vì tấm lá alu khá mỏng. Alu cũng thường được kết hợp cùng mica, đồng thời đèn LED; đèn neon cũng chính là hiệu ứng ánh sáng rất thích hợp cho loại biển bảng này.

Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu formex

Formex là một loại chất liệu nhẹ, cho phép thi công khá nhanh và tạo thẩm mỹ bằng cách sơn màu. Màu sau sau khi hoàn thiện có khả năng bám dính tốt, lâu dài; vì thế sẽ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm thi công. Chất liệu Formex không phải ai cũng biết đến nhưng vật liệu này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Những tấm biển chữ nổi bằng formex có giá thành rất rẻ; nhưng tính thẩm mỹ không hề kém hơn so với các chất liệu khác. Do đó biển chữ nổi bằng formex luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Ưu điểm của biển chữ nổi từ chất liệu đồng

Khám phá những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi
Khám phá những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Đồng có độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao, thiên về tính sang trọng và đẳng cấp. Loại biển này có giá thành đắt nên thường được thiết kế, lắp đặt trong nhà. Biển chữ nổi bằng đồng được dùng chủ yếu cho slogan, logo hoặc biển tên công ty.

Các loại biển quảng cáo chữ nổi khác nhau sẽ đều có những ưu, nhược điểm riêng; khác hàng có thể so sánh, đánh giá để có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Một biển quảng cáo đắt tiền chưa chắc đã hiệu quả bằng một biển quảng cáo phù hợp. Từ những ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi; quảng cáo Phương Đông hi vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình biển quảng cáo phù hợp nhất.