Xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long giá rẻ

Xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long giá rẻ theo yêu cầu

Lựa chọn những hình ảnh icon ngộ nghĩnh, những hình ảnh đẹp của chủ nhân để in ốp lưng điện thoại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay; thay vì mua sẵn ốp ở ngoài. Ở Quảng Ninh có địa chỉ nào nhận in ốp lưng điện thoại giá rẻ không? Quảng cáo Phương Đông – xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long giá rẻ dành cho bạn. Chúng tôi nhận in hình ảnh lên ốp điện thoại các loại với số lượng lớn, nhỏ tại Quảng Ninh.

Công nghệ in được sử dụng để in ốp lưng ở Hạ Long

Trong xưởng in ốp lưng của chúng tôi sử dụng công nghệ in UV để in. In UV là một công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo độ bền màu và chất lượng theo thời gian. Bạn sẽ không bị bay màu hình in cho dù tay bạn có nhiều mồ hôi đi chăng nữa. Mốt ốp lưng in UV của chúng tôi thường có độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo tình trang sử dụng và cầm nắm của bạn.

Ốp điện thoại trước đây chỉ có tác dụng bảo vệ cho điện thoại thì ngày nay; nó có thêm một công dụng nữa là trở thành vật trang trí thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. In ốp lưng điện thoại đang là lựa chọn của hầu hết mọi người đang sử dụng smartphone. Với công nghệ in UV mới nhất, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng in những hình ảnh đẹp, sắc nét nhất; nhằm giúp điện thoại của bạn trông thật nổi bật và phá cách.

Khi in hình lên ốp lưng điện thoại thì bạn có thể tùy chọn in hình theo các chế độ 2D, 3D theo mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại in ốp cứng hoặc ốp dẻo. Ốp cứng thường được in theo phương thức 2D hay 3D đều được, còn ốp dẻo thì thường in trên miếng kim loại sau đó dán vào mặt sau.

Xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long giá rẻ theo yêu cầu
Xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long giá rẻ theo yêu cầu

Xem thêm: Tranh canvas là gì? Địa chỉ in tranh canvas giá rẻ tại Hạ Long

In ốp điện thoại ở Hạ Long bằng công nghệ in UV

Nhận in UV lên ốp điện thoại cho tất cả các dòng máy điện thoại; cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng in tốt nhất. In vào mặt sau của ốp điện thoại của tất cả các dòng máy như:

  • In ốp lưng điện thoại Iphone
  • In ốp lưng điện thoại Samsung
  • In ốp lưng điện thoại Oppo
  • In ốp lưng điện thoại HTC
  • In ốp lưng điện thoại LG
  • In ốp lưng điện thoại Huawei
  • In ốp lưng điện thoại Xiaomi
  • In ốp lưng điện thoại Lenovo
  • In ốp lưng điện thoại Sony

Quy trình đặt in tại xưởng in ốp điện thoại ở Hạ Long

Bước 1: Gửi ảnh cần in lên ốp + tên dòng máy của bạn.

Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra ảnh khách hàng gửi và xác nhận hình ảnh in của bạn đã đủ tiêu chuẩn để in hay chưa. Nếu file chưa đạt yêu cầu thì sẽ yêu cầu khách hàng gửi lại ảnh khác. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng.

Bước 3: Thiết kế và gửi lại file demo để khách hàng duyệt

Bước 4: Sau khi file đã được duyệt rồi thì chúng tôi tiến hành in ấn.

Bước 5: Thanh toán và giao hàng đối với khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ đặt in ốp điện thoại ở Hạ Long

Quảng cáo Phương Đông Hạ Long – Công ty quảng cáo uy tín tại Quảng Ninh. Mọi thông tin thêm về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0203.3833.426
– Email: pdadhalong@gmail.com
– Website: quangcaophuongdong.vn
– Facebook: quangcaophuongdong.vn
– Địa chỉ văn phòng: Số 87 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP.Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh