Làm biển quảng cáo giặt là tại Hạ Long

Làm biển quảng cáo giặt là tại Hạ Long, Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông Hạ Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo cửa hàng giặt là tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này; chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm biển quảng cáo chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp; có khả năng tạo ra các thiết kế biển quảng cáo cửa hàng giặt là độc đáo và thu hút; phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm biển quảng cáo đẹp mắt và bền đẹp.

Những lợi ích khi sở hữu một tấm biển quảng cáo giặt là đẹp

Trong đời sống hiện đại ngày nay; dịch vụ giặt là giúp cho mọi người trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Do vậy một tấm biển hiệu quảng cáo giặt là đẹp sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho chủ tiệm. Một vài lợi ích có thể kể đến như:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một biển hiệu giặt là đẹp giúp thông báo với người qua đường rằng; cửa hàng bạn có dịch vụ giặt là. Như vậy, khi họ cần tới dịch vụ này sẽ nhớ tới quán của bạn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Sử dụng biển quảng cáo là cách tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn tiếp cận được đông đảo khách hàng. Bởi bạn chỉ cần đầu tư làm chiếc biển hiệu và treo chúng lên. Như vậy đã tiếp cận được rất nhiều người qua đường; và những người sống ở quanh khu vực của bạn.

Tạo nên sự chuyên nghiệp

Cho dù bạn làm bất cứ dịch vụ gì đi chăng nữa; khi có bảng hiệu được đầu tư cũng sẽ giúp phần nào đó nói lên sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Đây là một yếu tố cạnh tranh với các đối thủ khác. Bởi dịch vụ này thậm chí có những nhà chỉ treo một tấm biển nhỏ nhỏ thông báo có dịch vụ giặt là mà thôi. Nếu bạn đầu tư một tấm biển hiệu đẹp sẽ giúp người khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp và tin tưởng hơn.

Ghi nhớ địa chỉ

Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ; có thể ghi nhớ được địa chỉ, tên cửa hàng thông qua biển hiệu. Như vậy lần sau họ sẽ dễ dàng tới cửa tiệm của bạn và không nhầm lẫn sang cửa hàng khác.

Với những lợi ích kể trên, thì việc đầu tư một tấm biển quảng cáo giặt là đẹp; bắt mắt là không thể thiếu cho mỗi cửa hàng giặt sấy quần áo.

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng giặt là đẹp
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng giặt là đẹp

Những lưu ý để có một tấm biển hiệu quảng cáo giặt là là đẹp

Nếu muốn sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp; bạn cần lưu ý một số những tiêu chí dưới đây.

Kích thước biển hiệu: Nên chọn kích thước phù hợp với vị trí đặt biển. Bạn có thể nhờ tư vấn từ bên thi công biển hiệu để có được kích thước tốt nhất cho vị trí cửa hàng.

Màu sắc: Màu sắc được xem là tiêu chí vô cùng quan trọng với một biển quảng cáo. Cần có sự hài hoà và thống nhất trong màu sắc nền và màu chữ. Tránh nhồi quá nhiều màu lên biển hiệu khiến cho chúng trở nên rối mắt người nhìn. Nên lựa chọn tối đa từ 2 – 3 màu để giúp biển hiệu có sự nhã nhặn, hài hoà.

Nội dung biển hiệu: Nội dung trên biển hiệu không chỉ cần đầy đủ nội dung như: tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ, giờ mở cửa. Mà còn nêu rõ nội dung cửa hàng là loại dịch vụ gì. Nên lựa chọn chắt lọc các thông tin quan trọng; thông điệp muốn truyền tải để khách hàng dễ nhớ tới cửa hàng của bạn. Tránh nhồi nhét quá nhiều nội dung khiến rối mắt mà không để lại ấn tượng với khách hàng.

Chất liệu biển quảng cáo: Chất liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sự thẩm mỹ. Một số chất liệu thường được làm biển cửa hàng giặt là như: biển mica; biển hiflex; biển alumium; biển LED và nhiều loại biển khác… Tuỳ thuộc vào vị trí mặt tiền và giá thành cũng như tính thẩm mỹ để lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ làm biển quảng cáo giặt là tại Hạ Long

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công biển hiệu cho cửa hàng giặt là tại Hạ Long; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại biển phù hợp; kích thước, màu sắc và chất liệu; cũng như đưa ra báo giá làm biển quảng cáo phù hợp với tài chính vủa bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước; màu sắc; chất liệu và thiết kế.Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  • Hotline: 02033 833 426
  • Website: quangcaophuongdong.vn
  • Fanpage: quangcaophuongdong.vn
  • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
  • Địa Chỉ : Số 194 Nguyễn Văn Cừ – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Xem thêm: Công ty quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín, giàu kinh nghiệm