Những điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo Hiflex

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Cẩm Phả

Biển hiệu cửa hàng, công ty là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả để chủ doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh; thương hiệu của mình. Việc lựa chọn và lắp đặt biển hiệu quảng cáo hiflex có chi phí thấp; nên đây là một sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên để có thể tải thông điệp, tiếp cận khách hàng bằng tấm biển hiệu hiflex; thì dưới đây là những điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo Hiflex.

Điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo hiflex

Trên thị trường hiện nay có 2 loại biển hiệu quảng cáo hiflex đó chính là: Biển quảng cáo hiflex xuyên đèn (in bạt Hiflex thường). Loại biển hiệu này thường được sử dụng khi làm biển quảng cáo ngoài trời; băng zôn, biển hộp đèn neon, các banner và những tờ giấy quảng cáo trong thời gian ngắn. Loại thứ 2 là biển quảng cáo hiflex không xuyên đèn. Loại  2 này cơ bản khá giống với hiflex thường; nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì nền màu trắng. Việc lựa chọn chất liệu làm biển có thể ảnh hưởng tới tấm biển quảng cáo hiflex đẹp hay xấu; do đó khi làm biển bạn cần hết sức lưu ý đến điều này, nhằm cho ra tấm biển hiệu đẹp như mong muốn.

 

Những điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo Hiflex
Những điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo Hiflex

Nhưng nếu chỉ thiết kế biển quảng cáo hiflex với các nguyên vật liệu vốn có của nó; thì tấm biển hiệu sẽ khá đơn điệu và kém bắt mắt. Nên trong quá trình thiết kế bạn nên có sự kết hợp cùng với đèn chiếu sáng để phát huy được những hình ảnh tuyệt đẹp trên tấm biển cũng như thông điệp; điều muốn nhắn gửi của bạn đến với khách hàng.

Đèn led sẽ giúp thu hút khách hàng tốt hơn, tạo điểm nhấn; sự nổi bật tốt hơn trong quá trình sự dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn đèn metal; nhưng tuy nhiên khi sử dụng đèn này nó sẽ tiêu hao điện năng nhiều hơn so với đèn led thông thường. Nhưng bù lại đèn metal lại có giá thành rẻ hơn so với đèn Led. Bạn cần có sự cân nhắc trong quá trình lựa chọn đèn sử dụng.

Ngoài ra, trường hợp các biển bạt lớn, đặt ở khu vực trên những đường cao tốc nhiều nắng gió; bạn nên yêu cầu đơn vị thi công lắp thêm nền tôn đỡ ở phía sau biển; để tuổi thọ của biển quảng cáo bạt thêm bền. Một tấm biển bạt không phải chỉ để sử dụng ngày một ngày hai; vậy nên, bạn nên chọn đúng đơn vị làm biển uy tín để không lãng phí số tiền mà bạn đã bỏ ra. Những điều cần lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo Hiflex.

Nên làm biển bạt quảng cáo hiflex ở đâu giá rẻ

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi làm biển quảng cáo đó chính là giá thành. Vì trên thực tế không phải ai cũng có thể đầu tư nhiều tiền để làm biển hiệu quảng cáo hiflex. Hiểu được tâm lý trên chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh các loại có giá rẻ; mà chất lượng biển hiệu cũng luôn luôn được đảm bảo. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo Hiflex vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn.
– Hotline: 0203.3833.426
– SĐT (Phòng thiết kế) : 0203.3618.469
– Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
– Website: quangcaophuongdong.vn
– Facebook: quangcaophuongdong.vn
– Địa chỉ văn phòng: Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh