Thi công pano quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh

Thi công pano quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh

Ngày nay, trước rất nhiều hình thức quảng cáo hiện đại; Quảng cáo truyền thống như pano tấm lớn vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Loại hình pano tấm lớn quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và đa dạng. Để thi công những tấm biển quảng cáo ngoài trời lớn; bạn cần tìm đơn vị thi công quảng cáo uy tín để thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh; Quảng cáo Phương Đông có đủ cơ sở vật chất và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm để thi công an toàn, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh

Nhu cầu làm quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh ngày càng phát triển. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị đứng ra nhận thi công pano ngoài trời nhưng không đảm bảo được tiến độ, chất lượng công trình và chế độ bảo hành cho khách hàng.

Bởi để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo tấm lớn; đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải kinh nghiệm cả về khâu thiết kế kiến trúc xây dựng; cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành. Có như vậy pano quảng cáo ngoài trời sau thi công mới đạt chất lượng về độ an toàn, thẩm mỹ và độ bền trước những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa to, gió lớn… Để truyền tải thông điệp của nội dung quảng cáo tốt nhất, tạo thiện cảm với khách hàng tiềm năng.

thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh
thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Một số loại pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, Một số loại pano quảng cáo thông dụng gồm:

1. Pano quảng cáo ốp tường một mặt

Đây là loại pano quảng cáo thông dụng nhất, thường được bố trí những nơi không gian không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng. Biển đơn ốp tường thường được ốp bên hông hoặc trên nóc tòa nhà; khu vực đông người qua lại như ngã ba, ngã tư hoặc đường cao tốc.

2. Pano quảng cáo phẳng 2 mặt

Thi công pano quảng cáo ngoài trời
Thi công pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo phẳng nội dung căng bạt hiflex 2 mặt được thiết kế với hình ảnh hai mặt; nên thường được đặt ở những nơi quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng. Ví dụ như ở giữa quảng trường, nhà ga, hoặc đặt vuông góc bên lề đường quốc lộ, cao tốc. Do có thể quan sát được từ nhiều hướng nên Pano 2 mặt tạo được sức hút quảng cáo rộng hơn rất nhiều so với biển một mặt.

3. Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Loại pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V cho phép quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau. Pano này phù hợp đặt tại những giao lộ, trung tâm thành phố,…

4. Pano quảng cáo ba mặt

Ưu điểm chính của pano ba mặt là nhìn được hình ảnh quảng cáo từ nhiều hướng khác nhau; khung sắt có hình tam giác giúp pano cứng và vững trãi hơn trước các điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, đầu tư pano quảng cáo loại này khá tốn kém.

Biển quảng cáo ngoài trời hình tam giác hộp cũng thường được đặt ở những nơi như trung tâm thành phố hoặc các giao lộ lớn.

Ngoài thi công biển pano quảng cáo tấm lớn, Quảng cáo phương Đông còn cung cấp dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh. Với rất nhiều vị trí đẹp nằm tại trung tâm thành phố, khu vực ngã 3, ngã 4 giao cắt; nơi có mật độ giao thông đông đúc. Quý khách có nhu cầu thuê vị trí quảng cáo vui lòng liên hệ: 0902 749 479 hoặc 02033 833 426 để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Thi công pano tấm lớn Viettel
Thi công pano tấm lớn Viettel

Những điểm cần lưu ý khi thi công lắp đặt biển pano tấm lớn ngoài trời

Không giống như lắp đặt biển quảng cáo thông thường. Biển quảng cáo tấm lớn thường ở trên cao; khi có gió to rất có nguy cơ gây lật móng; gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến tính mạng của người sống quang khu vực. Do đó khi thi công cần chú ý đến các yếu tố như cột thép, chân móng, sức gió vì nó tác động trực tiếp đếm cột trụ và tâm bảng; dễ gây lật đổ bảng quảng cáo.

Công ty thi công pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Quảng cáo Phương Đông là công ty chuyên thiết kế, thi công Pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới; nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Là công ty quảng cáo tại Hạ Long, Quảng Ninh uy tín lâu năm. Chúng tôi đã kinh nghiệm nhiều năm thi công pano tấm lớn cho các doanh nghiệp: Viettel, Vinaphone, Bảo hiểm xã hội tại Hạ Long, Đông Triều, Vân Đồn, Hải Hà, Tiên Yên…

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm công ty thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Quảng Ninh; vui lòng liên hệ 02033 833 426 để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá thi công pano quảng cáo ở Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP Quảng cáo Phương Đông Hạ Long

☎️Hotline: 02033 833 426
🌎Website: https://quangcaophuongdong.vn/
🎄Facebook: quangcaophuongdong.vn
📧Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
🏤ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh