In thẻ từ khách sạn, thẻ từ thang máy tại Quảng Ninh

In thẻ từ khách sạn, thẻ từ thang máy tại Quảng Ninh - Thẻ nhựa cứng pvc

In thẻ từ khách sạn tại Quảng Ninh sử dụng công nghệ in uv trên nhựa tạo nên những sản phẩm có độ bền tốt, chuẩn màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo; đặc biệt là lĩnh vực in uv trên thẻ nhựa tại Hạ Long, Quảng Ninh. Quảng cáo Phương Đông nhận in các loại thẻ từ khách sạn; in thẻ nhựa cứng giữ xe, thẻ thang máy; thẻ ra vào công ty, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ nhân viên công ty…

Công nghệ in UV trên nhựa hiện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, và đang trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Công nghệ in uv lên nhựa dần trở thành dịch vụ được nhiều cá nhân, cửa hàng hay các doanh nghiệp sử dụng và quan tâm.

Nhận in thẻ nhựa theo yêu cầu tại Hạ Long

Thẻ nhựa là sản phẩm từ dịch vụ in ấn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. In ấn nhanh chóng trên chất liệu phôi thẻ nhựa cho sản phẩm đạt chất lượng cao cộng với việc tích hợp nhiều thông tin, dữ liệu quan trọng giúp cho thẻ nhựa sở hữu những tính năng vượt trội so với thẻ giấy thông thường. Sản phẩm từ dịch vụ in UV thẻ nhựa rất phong phú: thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ VIP, thẻ ra vào, in thẻ nhựa làm thẻ khách hàng, thẻ khuyến mãi, thẻ từ khách sạn, thẻ từ thang máy…
Thẻ từ được ứng dụng vô cùng rộng rãi và đang dần thay thế các loại thẻ thông thường khác. Hầu như ở các công ty hay cửa hàng đã đưa thẻ từ vào sử dụng để quản lý khách hàng và hội viên trực tiếp trên máy tính, nhanh chóng hơn, tối ưu hơn phương pháp thủ công viết tay như xưa.

 

In thẻ từ khách sạn, homestay tại Quảng Ninh
In thẻ từ khách sạn, homestay tại Quảng Ninh

In ấn các loại thẻ nhựa thông dụng

Hiện nay thẻ nhựa đã dần được sử dụng phổ biến do sản phẩm có màu sắc phong phú, đẹp, độ bền cao. Vì vậy nhu cầu in ấn thẻ nhựa pvc là rất lớn. Một số loại thẻ nhựa chúng tôi thường in cho khách hàng của mình như:

 • Thẻ từ nhân viên
 • Thẻ từ thang máy
 • Thẻ từ khách sạn
 • Thẻ từ ngân hàng
 • Thẻ từ giữ xe
 • Thẻ từ ra, vào tòa nhà
 • Thẻ từ hội viên tại các câu lạc bộ
 • Thẻ từ VIP, thẻ thành viên tích điểm

Ngoài các loại thẻ nhựa trên chúng tôi còn in thẻ nhựa làm tag treo cửa khách sạn; in biển số phòng trên các chất liệu phẳng như mica và alu bằng công nghệ in uv.

Xem thêm: Công ty in uv tại Quảng Ninh trên mọi chất liệu

In thẻ tag treo phòng khách sạn tại Hạ Long
In thẻ tag treo phòng khách sạn tại Hạ Long

Công ty in thẻ từ khách sạn tại Hạ Long

Bạn đang cần tìm địa chỉ in thẻ từ khách sạn, thẻ từ thang máy tại Quảng Ninh. Quảng cáo Phương Đông là sự lựa chọn dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo tại Quảng Ninh, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến thiết kế và in ấn. Công ty có xưởng in trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo cho quý khách một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy tới Quảng cáo Phương Đông để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin đặt hàng chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 02033 833 426
 • Website: https://quangcaophuongdong.vn/
 • Facebook: quangcaophuongdong.vn
 • Email: quangcaophuongdongqn@gmail.com
 • ĐC : Số 03 – Đường Lê Thanh Nghị – P. Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh